Min, 13h27 17/05/2018

YG tiếp tục tiết lộ thêm về màn comeback của Black Pink

(Xecuatui.vn) - Hy vọng lần này YG sẽ không thất hứa với Blink nữa!

Sau khi úp mở thông tin comeback của Black Pink thông qua hashtag của bài đăng ngày 16 tháng 5, YG đã tiếp tục xác nhận mọi thứ bằng bình luận bên dưới.

black pink comeback giữa tháng 6

Rõ ràng fan hâm mộ không mấy tin Yang Hyun Suk bởi ông nhiều lần thất hứa nên đã bình luận trực tiếp dưới bài đăng để làm ra lẽ. Và để giải đáp những thắc mắc của đông đảo người hâm mộ, Yang Hyun Suk đã trả lời từng bình luận.

Một bình luận, "Hãy cho họ trở lại với một album .... Không chỉ là một single… Đã bao nhiêu năm kể từ khi họ debut mà không có lấy một album”. Yang Hyun Suk trả lời, “Bạn nói hoàn toàn đúng. Sẽ không như thế trong lần này nữa đâu”. Điều này cho thấy Black Pink sẽ comeback với một album đầy đủ đầu tiên trong sự nghiệp.

Một bình luận khác của người hâm mộ yêu cầu YG đưa ra thời gian cụ thể được trả lời như sau, "Vâng .. Nó đã được xác nhận vào giữa tháng Sáu". Với bình luận, "Bây giờ hãy dừng việc trì hoãn và phát hành nó đi! Làm ơn mà” và Yang Hyun Suk phản hồi, “Vâng. Chúng sẽ liên tục hoạt động từ tháng 6 đến cuối năm nay”. Như vậy Black Pink sẽ chính thức trở lại vào khoảng giữa tháng 6, sau khi được tuyên bố trở lại trong tháng 5 trước đó.

Vẫn bức xúc với việc YG trì hoãn, một fan viết, “Đừng chỉ chuẩn bị, chuẩn bị. Đã bao nhiêu năm như thế rồi”. Đáp lại, Yang Hyun Suk đã viết, “Thật sự xin lỗi. Miễn là bạn vẫn chờ đợi ... nhiều bài hát hay đã được chuẩn bị. Chúng tôi sẽ bù đắp cho sự chờ đợi”.

black pink comeback giữa tháng 6

black pink comeback giữa tháng 6

Trong khi đó, YG cũng tiết lộ thêm hình ảnh cho lightstick chính thức của Black Pink. Với hình ảnh này có thể thấy nó gồm hai màu là hồng và đen, thanh giữa màu đen kèm theo đường viền và nút khởi động màu hồng, còn mặt trên là hai mảng hình trái tim đối diện nhau. Và nếu Yang Hyun Suk đã xác nhận như thế này thì Blink có thể yên tâm rồi nhé. Chờ đợi sẽ không uổng công khi các ca khúc mới của Black Pink được YG xác nhận là rất hay.