, 20h41 05/02/2019

Yên Bái: Ford Ranger lao với tốc độ kinh hoàng, đâm bật gốc 2 cột đèn rồi lật ngửa

(Xecuatui.vn) - Vụ tai nạn đã khiến gia đình gồm 4 người ngồi bên trong chiếc xe bán tải Ford Ranger bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Vào hôm thứ bảy, ngày 2/2/2019 vừa qua, trên đường Nguyễn Tất Thành thuộc địa phận thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến chiếc xe bán tải mang thương hiệu Ford Ranger màu trắng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Ford Ranger đang lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành ở tốc độ khá cao thì bất ngờ người điều khiển bị mất lái. Hậu quả là chiếc Ford Ranger đã lao vào dải phân cách giữa đường, đâm bật gốc 2 cột đèn. Không dừng ở đó, chiếc Ford Ranger còn lao sang làn đường ngược chiều rồi lật ngửa.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Ford Ranger

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Ford Ranger

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bên trong chiếc Ford Ranger có một gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 con. Vụ tai nạn đã khiến 4 người này bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ford Ranger bị hỏng nặng. Chiếc xe bán tải bị vỡ nát phần đầu xe và bẹp dúm nóc. Các mảnh vỡ của chiếc Ford Ranger nằm vương vãi trên mặt đường. Gần đó là 2 cột đèn bị bật gốc, nằm đổ xuống mặt đường.

Chiếc Ford Ranger bị hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc Ford Ranger bị hỏng nặng sau vụ tai nạn

Cột đèn bị bật gốc và nằm trên mặt đường

Cột đèn bị bật gốc và nằm trên mặt đường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Otofun

Theo Tin xedetailV2