Vũ Đức, 17h32 08/04/2016

Yamaha giới thiệu 04GEN ấn tượng tại Triển lãm motor Việt Nam

(Xecuatui.vn) - 04GEN là mẫu xe ý tưởng mới mà Yamaha giới thiệu tại Triển lãm motor Việt Nam đang diễn ra (từ 07 đến 10/04). Mẫu xe được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ.

Xe được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những bước đi quyến rũ của phái đẹp.

Yamaha đang có quá trình thay đổi mạnh mẽ với triết lý sáng tạo mới dựa trên bản concept mang tên Refined Dynamism. Bên cạnh đó, nhà sản xuất này còn giới thiệu hệ thống ý tưởng RUN, viết tắt của các từ (mang tính) Cách mạng – Revolutionary, Duy nhất – Unique và Qúy phái (Noble).

Phần sau xe có thể mở rộng như một đôi cánh.

Yamaha cho rằng 04GEN gợi lên “hình ảnh của người phụ nữ với dáng vẻ quý phái và kiều diễm trong cả tâm hồn lẫn ngoại hình”. Hình ảnh “đôi cánh” thì hẳn là khiến nhiều người liên tưởng đến kiểu cửa cánh bướm ở các mẫu xe hơi thể thao. Những chi tiết trang trí vân khảm khiến chúng trông giống đôi cánh côn trùng nhưng nhìn chung, được thiết kế rất đẹp mắt.

Phía đầu xe còn có thể gắn cả smartphone. 

Những chi tiết như ghế được bọc da và phần đuôi nở rộng sẽ khiến chúng ta không khỏi không nghĩ đến Vespa. Dù vậy, điều này không ảnh hưởng nhiều bởi 04GEN vẫn thể hiện được bản sắc riêng rất rõ nét.

Việt Nam là thị trường đầu tiên được Yamaha lựa chọn để giới thiệu mẫu ý tưởng này.

Theo: Autoevolution.