Mèo, 12h20 15/09/2018

Xứng danh "thánh lầy" của BTS, hành động "nhỏ mà có võ" này của anh cả Jin sẽ khiến bạn phải quặn ruột vì cười!

(Xecuatui.vn) - Kho biểu cảm của thành viên nhà BTS - Jin khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải ngưỡng mộ không thôi.

Kho biểu cảm của thành viên nhà BTS - Jin khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải ngưỡng mộ không thôi.

Mỗi thành viên BTS đều có những biểu cảm độc đáo khác nhau trong những tình huống nhất định thể hiện tính cách con người thật không thể lẫn vào đâu được. Và biểu cảm của Jin giống hệt với những gì mà fan hâm mộ vẫn biết về anh chàng: sến súa, thông minh, hài hước và chắc chắn là khiến cho mọi người xung quanh không sao có thể quên được.

Animated GIF

Khi các thành viên BTS có cơ hội bơi với cá đuối, Jin tỏ ra hoàn toàn bình tĩnh. Nhưng cho đến khi bị đuôi của chú cá tấn công thì anh chàng lập tức mất sạch dũng khí ban đầu và cố níu lấy RM ở bên cạnh để cầu cứu.

Animated GIF

Jin có lẽ không phù hợp với những chương trình thực tế trải nghiệm thiên nhiên như "Law of the Jungle". Chỉ một con châu chấu chết thôi cũng khiến anh chàng hét lên như thể không còn thứ gì kinh dị hơn trên đời này.

Animated GIF

Anh cả BTS từng chia sẻ rất yêu thích và luôn tự hào về những trò đùa ông chú của mình. Ngay cả khi các thành viên khác cảm thấy câu chuyện khá 'thiếu muối' thì họ vẫn cười rũ rượi vì chỉ riêng Jin thôi cũng đã rất thú vị rồi.

Jin tỏ ra vô cùng mất mát khi RM không mấy thích thú với chỗ khăn giấy được tặng trong trò chơi "Ông già Noel bí ẩn". Phản ứng của anh chàng hài hước đến nỗi hai cậu em Jungkook và Suga còn lăn ra ngoài khung hình vì cười.

Animated GIF

'Mr. Worldwide Handsome' thường xuyên tự khen ngợi bản thân mình thế nhưng khi nghe được những lời ngọt ngào từ các ARMY thì anh chàng lại tỏ ra vô cùng ngại ngùng, xấu hổ đến mức không biết phải trốn vào đâu.

Animated GIF

Trên sân khấu "Prom Party", Jin đang mải mê hát mà không hề nhận thấy Jungkook xuất hiện với bộ đồ hóa trang của Cookie. Khi cậu út áp sát, anh chàng giật mình và hét lên những từ vốn chẳng có mặt trong ca khúc.

Animated GIF

Jin thích ăn uống và chàng thần tượng luôn thể hiện hương vị của những món ăn bằng cả cơ thể mình. Chỉ cần một biểu cảm như này thôi cũng đủ làm cho người đối diện thấy miếng bánh mì cháy cũng có vị thiên đường.

Animated GIF

Jin và Jimin đã cho tất cả fan hâm mộ thấy được cảm xúc khi bất ngờ đoạt được vị trí á quân trong một trò chơi là như thế nào. Biểu cảm trên gương mặt Jin dường như muốn thể hiện niềm vui mà không gì có thể kiềm chế được.

Animated GIF

Tiện tay trêu chọc câu em trai nhưng lại không hề ngờ tới sẽ bị đánh lại, phản ứng ngỡ ngàng tột độ của ông anh trai yếu đuối tường xuyên bị bắt nạt là Jin đã khiến cộng đồng ARMY được một phen cười lăn cười bò.

Nguồn: Kpoplinethánh lầy Jin