Lưu Quý, 09h39 23/12/2015

Xuất hiện Yamaha Aerox 125: Đối thủ của Honda Vision?

(Xecuatui.vn) - Một chiếc xe ga cỡ nhỏ, động cơ dung tích 125cc hiện đang được thử nghiệm tại Indonesia và rất có thể sẽ nằm cùng phân khúc với Honda Vision.

Mới đây, trang TMCBlog của Indonesia đã chia sẻ hình ảnh và thông tin về một chiếc xe mới của Yamaha, được đồn đoán là mẫu Aerox 125 – dòng xe ga hoàn toàn mới của Yamaha.

Hiện chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của Aerox 125, nhưng quá cái tên thì có thể thấy, xe có động cơ dung tích 124,9cc.

Ngoài ra, nhiều tin đồn cho rằng Aerox 125 sẽ đi kèm đèn pha dạng LED, đèn hậu, xi-nhan tay lái được thiết kế theo dạng xe thể thao của Yamaha. Yên xe cũng được thiết kế dạng chia đôi cùng bộ vành cỡ lớn.

Theo những hình ảnh rò rỉ, Yamaha Aerox 125 có ít nhất 3 phiên bản màu khác nhau, đó là Xanh dương – Trắng, Xám – Đen và Xám – Trắng. Mức giá của các phiên bản này cũng chưa được tiết lộ.

Là một một mẫu xe hoàn toàn mới, tuy nhiên theo TMCBlog, hãng dự định sẽ sản xuất khoảng 70.500 chiếc Aerox 125 trong năm đầu tiên và phân phối trước hết tại thị trường Indonesia. Với các hình ảnh và thông tin như vậy, nhiều khả năng Aerox sẽ là đối thủ tương xứng với đại diện đến từ Honda là Vision.honda visionhinh anh xe yamaha doi thu 2