Anh Quỳnh, 20h41 31/05/2016

Xuất hiện Toyota Camry XLE 2016 dành cho thị trường Mỹ ở Việt Nam

(Xecuatui.vn) - Vừa qua hình ảnh về chiếc Toyota Camry XLE 2016 được sản xuất dành cho thị trường Mỹ đã xuất hiện ở nước ta. Đây là mẫu sedan có thiết kế bắt mắt hơn rất nhiều so với những phiên bản Camry Việt Nam. Từ khi những hình ảnh đầu tiên của Toyota Camry XLE 2016 xuất hiện đã gây ra sự tò mò cho giới yêu xe.

Các mẫu Camry được nhập khẩu tư nhân về nước ta hầu hết là phiên bản của thị trường Mỹ, Trung Đông hoặc Đài Loan. Trong số đó, mẫu xe Camry ở thị trường Mỹ luôn được chú trọng, trau chuốt hơn ở mọi khía cạnh tạo nên một mẫu xe hoàn hảo.

Toyota Camry XLE 2016 phiên bản Mỹ xuất hiện tại Hà Nội.

Trên mẫu Toyota Camry XLE 2016 nhập khẩu từ thị trường Mỹ này có rất nhiều tiện nghi, tính năng hiện đại. Nội thất có trang bị ghế lái chỉnh điện 8 hướng tiện lợi, có khả năng điều chỉnh độ cao, điều chỉnh ghế phụ 4 hướng và ghế trước có chế độ sưởi ấm ở nhiều mức khác nhau. Thêm vào đó, mẫu xe sang này của Toyota còn sử dụng chất liệu bọc da cho vô-lăng, có điều hòa tự động 2 vùng mang tới sự thoải mái, tiện nghi lớn cho người sử dụng.

Tiện ích, giải trí trên xe cũng rất được chú trọng. Hệ thống âm thanh 6 loa, có radio, khả năng kết nối với USB nhanh chóng, có Bluetooth, và thậm chí có thêm cả camera lùi và màn hình cảm ứng 7 inch,… tất cả giúp mang tới cho người dùng mẫu Toyota Camry XLE 2016 ấn tượng nhất.

Chiếc xe được chau chuốt từ ngoại thất cho tới nội thất.

Ngoài ra, công nghệ an toàn cũng được sử dụng nhiều trên Toyota Camry XLE 2016 phiên bản Mỹ này. Có thể kể tới một vài công nghệ an toàn như có 10 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hay hệ thống cân bằng điện tử,… và những công nghệ an toàn giúp người dùng luôn vận hành chiếc xe sang này trong chế độ an toàn cao nhất.

Tại thị trường Mỹ, Toyota Camry XLE 2016 có hai phiên bản là động cơ 2.5 và phiên bản động cơ 3.5 với giá lần lượt là 26.300 USD và 31.400 USD.

Loading...