, 15h45 08/05/2019

Xuất hiện "thần đèn" mới trong làng Exciter Việt Nam với 32 chiếc đèn trợ sáng

(Xecuatui.vn) - Chiếc xe Yamaha Exciter 150 được chủ nhân của nó độ thêm 32 quả đèn LED trợ sáng được mệnh danh là thần đèn mới nhất trong làng Yamaha Exciter tại Việt Nam.

Đối với những chiếc xe hiện nay, việc gắn thêm những chiếc đèn LED trợ sáng không còn quá xa lạ với các biker. Thế nhưng, lắp bao nhiêu cho đủ và sử dụng sao cho văn minh thì không phải ai cũng biết và ý thức được. Mới đây, một biker đã chơi trội khi gắn đến 32 chiếc đèn LED trợ sáng lên chiếc xe Yamaha Exciter của mình và được gắn mác "thần đèn" trong làng Exciter.

Sau khi được chia sẻ lên cộng đồng mạng xã hội cũng như hội nhóm Yamaha Exciter, đoạn video clip trên nhận được khá nhiều ý kiến từ các biker khác. Tổng hợp lại thì tất cả đều nghĩ thanh niên này "có vấn đề" hay các câu hỏi như "Điện bình làm sao chịu nổi" và một số khác thì coi đây là một chiêu trò quảng cáo cho cửa hàng bán đồ chơi xe mà thôi.

Chiếc xe với 32 quả đèn LED di chuyển ngoài đường phố khiến nhiều người tò mò

Chiếc xe với 32 quả đèn LED di chuyển ngoài đường phố khiến nhiều người tò mò

Thông thường, với những chiếc xe như trên, người chủ chỉ cần gắn thêm 1 đến 2 chiếc đèn trợ sáng là có thể di chuyển rõ ràng trong đêm tối. Thế nhưng, với 32 chiếc đèn LED trên Yamaha Exciter như trên đây thì mỗi khi bật lên sẽ có khả năng làm "mù tạm thời" đối với những phương tiện di chuyển ngược chiều. Đây là một điều hết sức nguy hiểm với người tham gia giao thông.

Dàn đèn khủng gồm 32 chiếc đèn LED 4 nhân trên Yamaha Exciter 150

Dàn đèn khủng gồm 32 chiếc đèn LED 4 nhân trên Yamaha Exciter 150

Chắc hẳn, để "nuôi" được dàn đèn này, chủ nhân của nó sẽ phải lắp đặt thêm vài bình ắc quy phụ cùng bộ sạc mới thì mới có thể "tỏa sáng" được. Hy vọng việc độ xe như trên của "thần đèn" sẽ chỉ là một chiêu trò quảng cáo hay thử nghiệm của chủ xe mà thôi.

Theo Tin xe