Susw, 14h22 03/10/2018

Xuất hiện nữ đại gia phát cuồng bênh vực cô dâu 61, hóa ra cũng chỉ là chạy theo bám fame

(Xecuatui.vn) - Đứng về phía bênh vực cô dâu 61 tuổi và chồng trẻ, người phụ nữ cho biết bản thân rất ngưỡng mộ mối tình gây xôn xao này.

Kể từ khi lộ bản đăng ký kết hôn cho tới nay, mối tình của chị Thu Sao (61 tuổi) và anh Hoa Cương (26 tuổi) luôn là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Ngày 20-9 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức đám cưới vô cùng linh đình tại quê nhà, như một cách để chứng minh tình yêu chân thành của mình.

Mặc dù đã về chung một nhà nhưng hàng ngày cặp đôi vẫn phải đọc rất nhiều bình luận tiêu cực từ một bộ phận dân mạng. Không ít lần chị Thu Sao lẫn chồng đều đã lên tiếng cảnh cáo, phân trần nhưng cuộc sống của cặp đôi vẫn bị làm phiền bởi những ý kiến không mấy thiện chí. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều dân mạng khác cũng tỏ ra bức xúc không kém thay cặp đôi, chính vì vậy “cuộc chiến” giữa 2 luồng ý kiến vẫn diễn ra mỗi ngày trên chính FB của chị Thu Sao và chồng.

42727198_706817719661062_1889954733167214592_n

Hình ảnh mới nhất của chị Thu Sao và chồng trẻ

Mới đây, một vị nữ đại gia đã thay mặt tất cả những ai ủng hộ mối tình cách biệt tuổi tác này nói lên suy nghĩ của mình hòng dằn mặt phe đối lập. Người này cho biết bản thân cảm thấy rất ngưỡng mộ sự dũng cảm của chị Thu Sao khi quyết tâm bảo vệ tình yêu cho dù cả thế giới lên án. Bên cạnh đó, người này cũng đưa ra rất nhiều lý do để chứng minh tình yêu của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 cần được trân trọng thay vì chì chiết như hiện tại. Ví dụ như đàn ông lớn tuổi có thể lấy vợ trẻ, tại sao phụ nữ lớn tuổi lại không thể làm điều tương tự…

Cách nói chuyện dứt khoát, rõ ràng của người phụ nữ đã nhận được sự đồng tình của nhiều dân mạng. Cùng với đó, nhiều người cũng không khỏi tò mò về danh tính của người phụ nữ này và càng bất ngờ hơn khi biết hóa ra đây là một người có gia thế cực khủng.

Screenshot_2

Người phụ nữ gây bão khi lên tiếng bênh vực mối tình cách biệt 35 tuổi

Theo tìm hiểu, “fan cuồng” của cô dâu Thu Sao là chị Hoàng Hương – Hoa khôi Doanh nhân 2017. Trước khi kết hôn với chồng có quốc tịch Pháp hiện tại, chị Hoàng Hương từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Có lẽ đó chính là lý do khiến nữ đại gia cảm thấy đồng cảm với chị Thu Sao ở khát khao có được hạnh phúc cho riêng mình.

  23-hoa-khoi-doanh-nhan-2017-hoang-huong-ket-noi-doanh-nhan21-hoa-khoi-doanh-nhan-2017-hoang-huong-ket-noi-doanh-nhan

Chân dung người phụ nữ quyền lực lên tiếng bảo vệ chị Thu Sao

Screenshot_1

Cô dâu 61 tuổi vô cùng cảm kích trước tấm lòng của chị Hoàng Hương