, 11h26 01/07/2019

Xót xa với hình ảnh chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost xuất hiện tại Quảng Nam với vết móp khá lớn

(Xecuatui.vn) - Không rõ vì sao chiếc Rolls-Royce Ghost này lại bị móp khá nặng ở một bên đầu xe. Nhiều người cho rằng có quả gì rơi trúng chiếc xe siêu sang này mới gây ra lực tác động mạnh làm xe bị móp.

xe siêu sang <a class=Rolls-Royce Ghost xuất hiện tại khách sạn cao cấp ở Chu Lai" data-height="1200" data-width="1600" />

Gần đây, một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost xuất hiện tại khách sạn cao cấp ở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam đã gây ấn tượng với nhiều người bởi vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”.

xe siêu sang Rolls-Royce Ghost xuất hiện vết móp khá lớn

Tuy nhiên, đến khi "mục sở thị" vẻ đẹp của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này đã khiến không ít người bất ngờ khi đầu xe, phía trên đèn pha của tài xế xuất hiện vết móp khá lớn.

Cận cảnh vết móp của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost xuất hiện tại tỉnh Quảng Nam

Cận cảnh vết móp của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost xuất hiện tại tỉnh Quảng Nam. Hiện chưa rõ vì sao chiếc Rolls-Royce Ghost này lại bị móp khá nặng ở một bên đầu xe.

Nhiều người cho rằng có quả gì rơi trúng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này mới gây ra lực tác động mạnh làm xe bị móp

Nhiều người cho rằng có quả gì rơi trúng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này mới gây ra lực tác động mạnh làm xe bị móp nặng đến thế.

chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này mang biển số CV của Đà Nẵng

Thông tin chúng tôi có được, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này mang biển số CV của Đà Nẵng. Nhưng xe thuộc sở hữu của một người sinh sống ở Nghệ An.

chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này còn gây sự chú ý khi được chủ nhân cho phối ngoại thất thành hai màu là trắng và bạc

Ngoài vết móp khá nặng ở đầu xe, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này còn gây sự chú ý khi được chủ nhân cho phối ngoại thất thành hai màu là trắng và bạc.

Chủ nhân của xe sau đó đã dán lại nắp capô thành màu bạc để tạo điểm nhấn

Trong đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost này nguyên bản có màu sơn trắng. Chủ nhân của xe sau đó đã dán lại nắp capô thành màu bạc để tạo điểm nhấn.

màu bạc này còn được kéo dài từ nắp capô lên đến trần xe và kết thúc ở cốp đuôi xe mang đến ngoại hình lạ mắt hơn cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost

Không chỉ thế, màu bạc này còn được kéo dài từ nắp capô lên đến trần xe và kết thúc ở cốp đuôi xe mang đến ngoại hình lạ mắt hơn cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.

Cận cảnh vẻ đẹp của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost sau khi được chủ nhân cho phối lại ngoại thất thành hai màu trắng và bạc

Cận cảnh vẻ đẹp của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost sau khi được chủ nhân cho phối lại ngoại thất thành hai màu trắng và bạc.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost bị móp khá nặng một bên đầu xe thuộc phiên bản Series II

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost bị móp khá nặng một bên đầu xe thuộc phiên bản Series II. Điều này thể hiện rõ nhất qua đèn pha LED thiết kế khác biệt so với thế hệ đầu tiên.

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II này được đưa về nước vào đầu năm 2017

Chiếc xe này còn có các điểm nhấn khác như lưới tản nhiệt hình lò sưởi mạ crôm sáng bóng. Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II này được đưa về nước vào đầu năm 2017.

Hốc gió trước của Rolls-Royce Ghost Series II chỉnh sửa nhẹ thiết kế

Hốc gió trước của Rolls-Royce Ghost Series II chỉnh sửa nhẹ thiết kế. Phía dưới đèn pha mới của Rolls-Royce Ghost Series II là đèn xi-nhan dạng LED.

mâm 5 chấu kép sơn màu sáng của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II

Chưa hết, bộ mâm 5 chấu kép sơn màu sáng của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II này tạo tính tương phản với chụp logo Rolls-Royce hoàn thành màu đen.

Rolls-Royce Ghost Series II vẫn sử dụng khối động cơ V12

Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 780 Nm.

Chiếc xe siêu sang này cần đến thời gian 4,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát

Chiếc xe siêu sang này cần đến thời gian 4,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Theo Tin xe