, 11h35 08/07/2019

Xe triệu đô Rolls-Royce Phantom EWB của nhà giàu Việt đi đăng kiểm bị khuyết mất logo bánh sau

(Xecuatui.vn) - Trước đó, một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng bị bắt gặp đỗ trên đường phố nhưng thiếu logo bánh xe phía bên ghế phụ.

Cách đây gần một tuần, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ cũ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên khi đỗ bên đường bị mất một logo ở bánh xe phía bên ghế phụ khiến không ít cư dân mạng xót xa. Nhiều người cho rằng, logo này đã bị kẻ gian nào đó trộm đi.

Xe triệu đô Rolls-Royce Phantom của nhà giàu Việt đi đăng kiểm bị khuyết mất logo bánh sau

Đến nay, một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ cũ khác bị bắt gặp xuất hiện ở một trạm đăng kiểm tại quận Thủ Đức, Tp.HCM với bánh xe phía sau khuyết đi một chụp mâm logo R kép đã khiến không ít người tò mò.

Cận cảnh bánh xe bị mất chụp mâm Rolls-Royce của chiếc Phantom thế hệ thứ 7

Cận cảnh bánh xe bị mất chụp mâm Rolls-Royce của chiếc Phantom thế hệ thứ 7 mới bị bắt gặp đi đăng kiểm biển số tại quận Thủ Đức.

chữ R kép trên chụp mâm này vẫn đứng yên khi xe di chuyển

Ba bánh xe còn lại đều có đầy đủ chụp mâm Rolls-Royce cá tính này. Được biết, chữ R kép trên chụp mâm này vẫn đứng yên cho dù xe có di chuyển với tốc độ chậm hay cao.

Việc chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ cũ này bị khuyết một chụp mâm bánh xe phía sau khiến cư dân mạng đặt ra hai giả thiết

Việc chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ cũ này bị khuyết một chụp mâm bánh xe phía sau khiến cư dân mạng đặt ra hai giả thiết.

Đầu tiên chính là chiếc xe siêu sang này bị kẻ gian vặt logo một bánh xe phía sau

Đầu tiên chính là chiếc Rolls-Royce Phantom VII này bị kẻ gian "vặt logo" một bánh xe phía sau. Lý do đã có không ít trường hợp các xe siêu sang tại Việt Nam là nạn nhân của những trò "vặt gương", logo hay cần gạt nước.

Trường hợp thứ hai rất có thể là chụp mâm này bị hư nên những người thợ phải tháo ra sửa chữa nhưng chưa kịp lắp vào để chủ nhân có thể đem xe đi đăng kiểm biển số mới

Trường hợp thứ hai rất có thể là chụp mâm này bị hư nên những người thợ phải tháo ra sửa chữa nhưng chưa kịp lắp vào để chủ nhân có thể đem xe đi đăng kiểm biển số mới.

chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ cũ này bị khuyết một chụp mâm bánh xe phía sau khi đi đăng kiểm và sau đó lăn bánh trên đường phố đã khiến không ít người bất ngờ

Dù lý do là gì đi chăng nữa, việc chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ cũ này bị khuyết một chụp mâm bánh xe phía sau khi đi đăng kiểm và sau đó lăn bánh trên đường phố đã khiến không ít người bất ngờ.

Dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đã bước sang thế hệ thứ VIII nhưng có không ít đại gia Việt vẫn ưa chuộng thế hệ trước đó

Dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đã bước sang thế hệ thứ VIII nhưng có không ít đại gia Việt vẫn ưa chuộng thế hệ trước đó.

Bằng chứng là chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7 này mới tìm thấy chủ nhân và ra biển số 51H-xx009 rất đẹp mắt

Bằng chứng là chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7 này mới tìm thấy chủ nhân và ra biển số 51H-xx009 rất đẹp mắt. Con số 9 còn gọi là cửu mang hàm ý quyền uy, khoẻ mạnh và còn may mắn. Đây là con số "anh cả" trong các biển số.

Vẻ đẹp của Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7 phiên bản đầu tiên nhìn từ phía đuôi xe

Vẻ đẹp của Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7 phiên bản đầu tiên nhìn từ phía đuôi xe.

Rolls-Royce Phantom VII thế hệ đầu tiên sở hữu đèn pha vuông vức không tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày

Rolls-Royce Phantom VII thế hệ đầu tiên sở hữu đèn pha vuông vức không tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Đèn pha của xe dạng halogen, phía dưới là đèn sương mù dạng tròn.

Biểu tượng đặc trưng Spirit of Ecstasy của xe siêu sang Rolls-Royce vẫn có mặt trên chiếc Phantom thế hệ thứ 7 này với màu bạc

Biểu tượng đặc trưng Spirit of Ecstasy của xe siêu sang Rolls-Royce vẫn có mặt trên chiếc Phantom thế hệ thứ 7 này với màu bạc. Phía dưới là lưới tản nhiệt hình lò sưởi.

e siêu sang Rolls-Royce Phantom sở hữu kiểu mở ngược Suicide Door

Những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom sở hữu kiểu mở ngược Suicide Door hay còn gọi cửa "tự sát" khá độc đáo. Chiếc xe triệu đô Rolls-Royce Phantom của nhà giàu Việt đi đăng kiểm bị khuyết mất logo bánh sau thuộc bản trục cơ sở dài.

Đèn hậu thiết kế vuông vức có thêm các thanh mạ crôm bóng loáng

Đèn hậu thiết kế vuông vức có thêm các thanh mạ crôm bóng loáng. Những chiếc Rolls-Royce Phantom VII thuộc thế hệ đầu tiên được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 720 Nm.

Những chiếc Rolls-Royce Phantom VII thuộc thế hệ đầu tiên được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít

Động cơ của Rolls-Royce Phantom thế hệ đầu tiên sẽ kết hợp cùng với hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang đến từ Anh quốc có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 5,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Theo Tin xe