, 11h00 16/04/2019

Xe thể thao của Hyundai nhái Bugatti Chiron kiểu nửa vời, dân mạng 'ném đá' dữ dội

(Xecuatui.vn) - Kể từ khi được Bugatti hé lộ vào tháng 3/2016, Chiron đã trở thành một trong những cái tên được "thèm muốn" nhất làng xe toàn cầu… và chủ một chiếc Hyundai đã mượn hình ảnh siêu xe đó để áp dụng lên xe của mình.

Cũng bởi lý do Bugatti Chiron được nhiều người thèm muốn, Chiron hàng nhái (fake) đã xuất hiện ở mọi nơi trên toàn cầu, giống như thật cũng có mà… chẳng giống chút gì cũng có. Đáng tiếc là chiếc Hyundai trong ảnh dưới đây lại nằm ở nhóm 2, thậm chí còn ở dưới đáy bảng xếp hạng. Bằng một cách thần kỳ nào đó, chủ nhân chiếc Hyundai này còn độ lại xe… xấu hơn cả bản gốc, vốn là 1 chiếc Tiburon coupe đời 2 đã hơn 10 năm tuổi đời.

Xe <a class=thể thao của Hyundai nhái Bugatti Chiron kiểu nửa vời, dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 1." width="" height="" data-original="https://autopro56.mediacdn.vn/2019/4/13/c33180c7-hyundai-tiburon-bugatti-chiron-kit-reddit-1-1555162043359710385308.jpg" />

Xe thể thao của Hyundai nhái Bugatti Chiron kiểu nửa vời, dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Số lượng đồ chơi mà chủ chiếc Tiburon lắp vào xe là không hề ít, từ ốp đầu, cản trước độ, thềm bên dày, ốp hông hình chữ C, vây cá mập lớn ở chính giữa trần xe và cánh gió khổng lồ phía đuôi. Tuy nhiên, do thiết kế của toàn bộ những cái tên trên không thực sự thuyết phục, tổng thể chiếc Chiron "fake" cũng trở thành một mớ tạp nham.

Có lẽ trước khi theo đuổi đam mê của mình, chủ xe Hyundai nên tham khảo trước một vài thiết kế Chiron "fake" hay chăng? Ngay cả người Trung Quốc nổi tiếng với việc đạo nhái siêu xe theo cách... siêu xấu cũng có một phiên bản bắt mắt hơn, hoặc anh cũng có thể tìm chủ nhân chiếc Chiron fake giống thật tới 99% trong ảnh bên dưới cùng để hỏi vài mánh tùy biến.

Xe thể thao của Hyundai nhái Bugatti Chiron kiểu nửa vời, dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 3.

 

Xe thể thao của Hyundai nhái Bugatti Chiron kiểu nửa vời, dân mạng ném đá dữ dội - Ảnh 4.

Theo Autopro