, 14h27 31/01/2019

Xe máy nghi say rượu, đâm ngược chiều ô tô trên cầu vượt Nguyễn Chí Thanh

(Xecuatui.vn) - Chiều ngày 29/1/2019 tại khu vực chân cầu vượt hưỡng về phía Liễu Giai đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một chiếc xe máy vỡ nát phần đầu sau khi đối đầu với ô tô con.

Mới đây, một đoạn video clip được ghi lại từ Camera hành trình của chiếc xe ô tô tham gia giao thông trên đoạn qua cầu vượt Liễu Giai - Nguyễn Chí Thanh được chia sẻ rầm rộ trên cộng đồng mạng. Vào thời điểm khoảng 17h32' ngày 29/01/2019, một chiếc xe gắn máy đang lưu thông bỗng đánh lái sang bên làn ngược chiều và đâm thẳng vào đầu một chiếc xe ô tô với tốc độ khá cao.

Theo như những hình ảnh được ghi lại trong đoạn video clip, người điều khiển xe gắn máy đang di chuyển xuống cầu vượt theo hướng đi Liễu Giai thì bất ngờ chuyển hướng, đánh lái sang làn ngược chiều rồi sau đó đâm thẳng vào đầu một chiếc xe ô tô. Hậu quả của vụ tai nạn là chiếc xe máy hư hỏng toàn bộ phần đầu, người điều khiển xe máy bị thương nặng, chiếc ô tô cũng hư hại và móp đầu xe.

Hiện trường vụ tai nạn tại cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Liễu Giai

Hiện trường vụ tai nạn tại cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Liễu Giai (Ảnh: Facebook)

2 chiếc xe do lực va chạm khá mạnh nên hư hại không nhỏ

2 chiếc xe do lực va chạm khá mạnh nên hư hại không nhỏ (Ảnh: Facebook)

Được biết, khu vực chân cầu vượt này cũng là điểm khá nóng khi nhiều người điều khiển xe máy đi ngược chiều để sang đường gây nguy hiểm. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tiết giao thông giờ tan tầm, đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Theo Tin xe