, 09h12 15/01/2019

Xế hộp bị đâm xước sơn, bung nhựa nhưng khổ chủ chẳng thể giận nổi vì biểu cảm siêu đáng yêu của "thủ phạm nhí"

(Xecuatui.vn) - Còn chưa kịp buồn vì chiếc ô tô bị hư hại, khổ chủ lại phải phá lên cười khi nhìn sang "thủ phạm" nhỏ tuổi đang đứng khóc như mưa bên chiếc xe đạp, miệng liên tục "con xin lỗi chú"!

Chuyện hành xử của các tài xế sau va chạm giao thông là "drama" đường phố không hề mới nhưng chưa bao giờ hết "hot". Khá nhiều trường hợp, dù va chạm chỉ nhỏ nhặt nhưng như một thói quen, hễ cứ xuống xe là các bác tài lập tức nhìn nhau bằng ánh mắt hình viên đạn.

Sau đó, nhẹ thì khẩu chiến ầm ĩ, căng thẳng hơn thì đường phố biến luôn thành đấu trường, các bác tài "máu nóng" biến thành võ sĩ lao vào nhau ăn thua đủ. Đến khi màn "so găng" kết thúc, tiền thuốc có khi tốn gấp mấy lần tiền sửa xe...

Ấy vậy mà mới đây, trên MXH lại xuất hiện đoạn clip về một tình huống xử lý sau tai nạn giao thông khá lạ đời khi chủ xe ô tô bị đâm không những chẳng mảy may bắt đền, mà còn cảm thấy may mắn ghê gớm khi "thủ phạm" không gặp chấn thương nào.

Chiếc xế hộp bị xước sơn, bung nhựa sau tình huống va chạm.

Theo chia sẻ của chủ chiếc xế hộp, khi anh vừa dừng xe thì đột nhiên giật mình thon thót vì nghe tiếng "rầm". Xuống kiểm tra, anh này phát hiện xe mình bị xước sơn, bung nhựa phần đầu. Tuy nhiên còn chưa kịp buồn, khổ chủ lại phải phá lên cười khi nhìn sang "thủ phạm" nhỏ tuổi, đang đứng khóc nhè!

"Tại sao lại đâm vào xe chú?

Con xin lỗi! (vừa khóc vừa nói)

Thế giờ đâm lại một lần nữa nhé, rồi chú tha cho.

Con xin lỗi chú! (khóc to hơn)"

Cậu bé "khai báo" đang cùng bạn tập xe xgame, do không để ý nên chẳng may gây "tai nạn". Vừa nói, cậu vừa khóc nức nở, miệng liên tục "cháu xin lỗi chú", biểu cảm thành khẩn vô cùng. Chẳng thể giận nổi, chủ xe liền đứng "hỏi tội" nhằm trêu chọc thêm một lần nữa trước khi để hai cậu bé đi.

Chủ xe cũng không quên dặn dò 2 cậu bé lần sau không được chơi ngoài đường lớn nữa, tránh gặp nguy hiểm.

"Thủ phạm" nhí vô cùng thành khẩn xin lỗi khi lỡ gây ra tai nạn. Đã dễ thương lại còn ngoan ngoãn thế này ai mà nỡ bắt đền chứ!

Hành động của chủ xe nhận được rất nhiều tình cảm từ cư dân mạng, đa số đều cảm thấy buồn cười và dễ thương vô cùng. Một lần hiếm hoi, tình huống va chạm giao thông lại được người ta xử lý văn minh, đem lại nhiều tiếng cười như thế.

Bên cạnh đó, "thủ phạm" cũng nhận được không ít lời khen, nhiều người cho rằng bé đã được nuôi dạy rất tốt. Dù nhỏ tuổi nhưng các bé đã hiểu chuyện, ngoan ngoãn đứng lại nhận lỗi và cực thành khẩn mong được tha thứ. Đây là điều mà thậm chí nhiều người lớn cũng phải học!

"Bé trai đáng yêu và ngoan ngoãn quá. Sai mà biết thành khẩn nhận lỗi như thế thì ai mà nỡ giận. Vỗ tay cho bác chủ xe!", một người dùng bình luận.

"Đấy nhé, người lớn xem mà học. Không biết bao nhiêu lần chứng kiến, hễ cứ va vào nhau, dù nặng nhẹ thế nào xuống cái là hùng hổ chửi bới, thế là chuyện nhẹ cũng thành nặng. Cứ như thế này có phải là vui vẻ không chứ!", một người khác thêm vào.

Còn chưa kịp buồn vì chiếc ô tô bị hư hại, khổ chủ lại phải phá lên cười khi nhìn sang "thủ phạm" nhỏ tuổi đang đứng khóc như mưa bên chiếc xe đạp, miệng liên tục "con xin lỗi chú"!

Theo Helino