Gin Hồ, 10h00 29/03/2016

Xe hiếm LaFerrari và McLaren P1 được bày bán tại Los Angeles

(Xecuatui.vn) - Tổng giá trị “thiệt hại” mà khách hàng sẽ trả cho cặp đôi hàng hiếm này sẽ là 4,8 triệu bảng Anh, hơn 152 tỷ đồng.

Nếu bạn nằm trong danh sách những tỷ phú đam mê tốc độ và muốn thu hút mọi ánh nhìn bất cứ nơi nào bạn đi qua, LaFerrari và McLaren P1 này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn chấp nhận khuyết điểm duy nhất của chúng, đã qua sử dụng.

Hai chiếc xe hiện tại được bày bán tại Fusion Luxury Motors tại Los Angeles, bao gồm một chiếc McLaren P1 trong màu cam Volcano đặc biệt và chiếc Ferrari LaFerrari trong màu đỏ Rosso Corsa. Nếu bạn đã sở hữu một chiếc Porsche 918 Spyder tại nhà, bạn nên nhanh tay thu thập 2 chiếc cực hiếm này để có thể hoàn tất bộ ba siêu xe dòng hybrid.

Cả hai chiếc xe hiện đang trú ngụ tại Fusion Luxury Motors, Los Angeles. 

Cả hai chiếc trong hình đều đã qua một đời chủ với chiếc McLaren đã được lăn bánh 700 dặm và LaFerrari cũng đã qua 1.072 dặm mới chủ cũ của nó.

Điều nực cười rằng, dù chiếc LaFerrari phổ biến hơn P1, với 499 bản được sản xuất lai có giá cao hơn nhiều so với McLaren. Trên thực tế, nó đắt hơn chiếc P1 gần 2 triệu đô-la Mỹ. Bạn sẽ là chủ nhân của LaFerrari với số tiền phải trả là 4,2 triệu đô-la Mỹ (2,9 triệu bảng Anh, gần 92 tỷ đồng), chiếc P1 hiếm hơn nhưng lại chỉ có giá 2,4 triệu đô-la (1,7 triệu bảng Anh, gần 54 tỷ đồng).

LaFerrari dù được sản xuất số lượng nhiều hơn nhưng lại được bán với giá đắt hơn. 

Tuy nhiên, chiếc McLaren nếu được bán với giá như trên, đại lý xe vẫn lời đến 834.000 bảng Anh, 26,4 tỷ đồng – gần gấp đôi số tiền để sản xuất một chiếc P1.

Dù vậy, LaFerrari vẫn dẫn trước với công suất cực mạnh nhờ động cơ V12 dung tích đến 6,3 lít, sản sinh 789 mã lực phanh và khi kết hợp với động cơ điện, nó có thể cho ra 950 mã lực phanh tổng cộng.

McLaren P1 trong màu cam Volcano rực rỡ, có giá đến 54 tỷ đồng. 

Mặt khác, động cơ của P1 có phần khiêm tốn hơn với tuabin đôi V8 dung tích 3,8 lít và động cơ điện, chiếc xe chỉ có khả năng sản sinh 903 mã lực phanh, thế nhưng P1 vẫn có thể tăng tốc lên 62 dặm một giờ chỉ trong vòng 2,8 giây. Chiếc xe còn có khả năng tăng tốc lên 217 dặm một giờ và còn là một chiếc xe đua tiện lợi với lực bám đường tốt hơn nhiều so với LaFerrari.

Loading...


laferrari