, 14h07 29/12/2017

Xe bán tải của Tesla sẽ có kiểu dáng kì dị?

(Xecuatui.vn) - CEO Tesla, ông Elon Musk, đã xác nhận ý định tung ra chiếc xe bán tải chạy hoàn toàn bằng điện sau mẫu crossover Model Y.

Xe bán tải của Tesla sẽ có kiểu dáng kì dị?

Nhà sản xuất ô tô điện của Mỹ vẫn đang phải vật lộn với việc tăng gia sản xuất Tesla Model 3 nhưng điều đó đã không ngăn cản Tesla từ bỏ những giấc mơ sắp tới.

Giống như việc Tesla Model 3 là một phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn của Tesla Model S, mẫu crossover Tesla Model Y sẽ là một sự thay thế cho Tesla Model X. Mẫu xe này được dự đoán có tiềm năng trở thành xe bán chạy nhất của công ty và chắc chắn sẽ thúc đẩy sản lượng sản xuất.

Xe bán tải của Tesla sẽ có kiểu dáng kì dị? - Ảnh 1.

Chiếc Tesla bán tải phác hoạ trong buổi ra mắt xe tải chạy điện. Nguồn: Tesla.

Tại buổi ra mắt sản phẩm Tesla Semi và Tesla Roadster tháng trước, Elon Musk đã chia sẻ một phác hoạ về chiếc xe bán tải được chờ đợi từ lâu. Thật kỳ lạ, chiếc xe được lấy cảm hứng dựa trên Tesla Semi và thực tế đủ lớn để có thể chở một xe bán tải cỡ lớn khác.

Tuy nhiên, trang Jalopnik khẳng định rằng một chiếc xe bán tải Tesla khổng lồ sẽ không trở thành hiện thực và mẫu xe này sẽ có kích thước tương đương với chiếc Ford F-150.

Trên mạng xã hội Twitter, Elon Musk cho biết ông đã suy nghĩ về việc sản xuất một chiếc xe bán tải trong gần 5 năm và quyết tâm cao độ để xây dựng mẫu xe này.

Theo auopro.com