Phương Linh , 09h31 04/09/2018

Xác thực chuyện tình cảm ''cưới xin'' của thủ môn Bùi Tiến Dũng và hot girl Thanh Mèo

(Xecuatui.vn) - ​Rất nhiều thông tin cho rằng Bùi Tiến Dũng đang có quan hệ tình cảm với những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, thì mới đây, "người chiếm trọn" trái tim Tiến Dũng cũng đã lộ diện, nhiều cổ động viên cảm thấy bất ngờ khi biết cô gái này.

​Rất nhiều thông tin cho rằng Bùi Tiến Dũng đang có quan hệ tình cảm với những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, thì mới đây, "người chiếm trọn" trái tim Tiến Dũng cũng đã lộ diện, nhiều cổ động viên cảm thấy bất ngờ khi biết cô gái này.

 

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ tìm thấy thông tin người yêu hiện tại của thủ môn người Thanh Hoá. Cô gái này được xem như đã "đánh cắp" trái tim của Dũng "gôn", cả hai thường xuyên đi chơi với nhau rất kín và bản thân cô gái này cũng rất biết cách giữ người yêu nổi tiếng.

 

 

Cụ thể, cách đây ít giờ, một trang cộng đồng về showbiz đã đăng tải hình ảnh Bùi Tiến Dũng đang tay trong tay cùng với một bạn nữ lạ mặt. Dù tấm ảnh được chụp khá xa, chàng thủ môn cũng đội nón che mặt nhưng khi zoom sát lại, không khó để nhận ra đó chính là Bùi Tiến Dũng.

 

 

Có thể thấy rằng, bạn gái của Tiến Dũng sở hữu nhan sắc không thu kém gì các hot girl, với vóc dáng khiến nhiều cô nàng ghen tỵ. Theo đó, hầu như các bức ảnh cô nàng đăng tải đều được Bùi Tiến Dũng nhấn "like".

 

 

Rất nhiều các cổ động viên đã nhanh chóng tìm ra trang facebook cá nhân của cô gái này, bạn gái Tiến Dũng có tên là Lê Thị Thanh, hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Qua những hình ảnh trên facebook, có thể thấy Thanh Lê là một cô gái có ngoại hình nóng bỏng cùng khuôn mặt khá xinh đẹp.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Được biết, cả hai bên gia đình của Dũng và Thanh đều biết chuyện họ yêu nhau và đã ấn định ngày tổ chức lễ cưới, dự kiến diễn ra vào tháng Giêng năm 2019. Bản thân thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng bị người yêu "quản chặt" khi cô cũng muốn chuyện tình cảm của hai người sớm đơm hoa kết trái. 

 

Với thông tin này, rất nhiều fan nữ của Tiến Dũng sẽ cảm thấy nuối tiếc, chàng thủ thành quốc dân giờ là "hoa đã có chủ".

 

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của bạn gái thủ thành Bùi Tiến Dũng:

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây, thực vật, bầu trời, ngoà i trời và thiên nhiên

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, điện thoại và  trong nhÃ

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhÃ

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đại dương, bầu trời, ngoà i trời, thiên nhiên và nước

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoáºc nhiều người, điện thoại và  ảnh tá»± sướng

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, già y và ngoà i trời

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và  trong nhÃ

 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoáºc nhiều người và  cận cảnh