Bí Xanh, 08h00 24/01/2018

Winner 150 độ kiểng chói mắt người xem với bộ áo 7 màu

(Xecuatui.vn) - Dù ra mắt sau đối thủ mình là Exciter 150 với thời gian khá lâu , nhưng không vì thế mà Winner 150 lại không hot khi dòng xe này sở hữu nhiều ưu điểm đáng để các biker tin tưởng & chọn lựa . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy , theo thời gian thì các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Winner 150 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 3
Khoác cho mình bộ cánh nổi bật với bộ tem trùm mang chất liệu Candy bóng , xem qua tổng thể chúng ta có thể thấy nhiều sắc màu như : bạc , vàng , xanh , đỏ .... được phối khá hài hòa & bắt mắt người xem . Ngoài ra , còn có nhiều món đồ chơi kiểng được trang bị khiến xe trở nên cứng cáp hơn , chúng ta cùng xem qua nhé ! 

Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 4
Đầu tiên chúng ta sẽ nói sơ qua về phần đầu , tay thắng & tay côn đến từ thương hiệu Brembo , 2 phía tay của lấp đầy sự thô sơ với gù CNC màu xanh dương . 

Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 5
Dàn chân nguyên thủy trở nên nổi bật với mâm được sơn đấu nhiều sắc màu cực đẹp , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Brembo KTM . 

Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 6
Tương tự như bánh lái trước , hệ thống phanh ở phía sau vẫn là gói combo bắt mắt với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn được chế pas CNC quay ngược đầy ấn tượng . 

Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 7
Cánh trái khá nhiều món đồ chơi lặt vặt như : ốc mâm lửa , cacte CNC , mang cá CNC .... Gỉam xóc sau Redleo bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe . 

Winner 150 do kieng choi mat nguoi xem voi bo ao 7 mau - 8
Góc ảnh vợ lớn & vợ bé . winner kiểngWinner 150 độ kiểng ấn tượng với bộ cánh nguyên thủy