Mèo, 11h31 03/10/2018

Wanna One vẫn đang thảo luận kéo dài hợp đồng, album tháng 11 CHƯA phải lần comeback cuối cùng của nhóm?

(Xecuatui.vn) - Có nhiều thông tin cho biết công ty quản lý của từng thành viên vẫn đang trong quá trình thảo luận kéo dài hợp đồng của Wanna One.

Ngày 3/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Wanna One đã sẵn sàng comeback với full album vào tháng 11. Swing Entertainment cũng xác nhận nhóm sẽ trở lại đường đua Kpop vào khoảng 19 hoặc 20/11, bài hát chủ đề và danh sách các ca khúc cũng đã được quyết định. 

Kết quả hình ảnh cho wanna one on stage

Wanna One sẽ comeback vào tháng 11

Theo hợp đồng, Wanna One sẽ tan rã vào ngày 31/12 - chấm dứt hành trình 18 tháng từ Produce 101 mùa 2 và đây sẽ là album cuối cùng của nhóm. Tuy nhiên, có thể mọi thứ sẽ không như hợp đồng ban đầu. Chính Swing Entertainment - công ty quản lý hiện tại của nhóm cho biết rất có khả năng Wanna One sẽ kéo dài thời gian hoạt động.

Một đại diện của Swing cho biết: "Chúng tôi đang thảo luận với công ty của các thành viên về khả năng gia hạn hợp đồng và kéo dài các hoạt động trong tương lai", tuy nhiên người này cũng thận trọng cho biết "thế nhưng chưa có gì được quyết định".

Kết quả hình ảnh cho wanna one on stage

Liệu có khả năng Wanna One sẽ kéo dài thời gian hoạt động?

Trước đó, cũng có thông tin hành lang cho hay Mnet và Swing Entertainment tạo sức ép để các công ty chủ quản của 11 thành viên phải gia hạn hợp đồng, nếu không sẽ rất khó cho họ để hoạt động bình thường, nhất là với các công ty nhỏ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng vui với thông tin này. Nhiều fan cho rằng nên tuân thủ hợp đồng ban đầu, hành trình 18 tháng với Wanna One là quá đủ, chưa kể nhiều thành viên cần trở về với nhóm gốc của mình như Hwang Min Hyun (NU'EST), Ha Sung Woon (HOTSHOT)...

Kết quả hình ảnh cho hwang minhyun ha sungwoon

Nhiều fan NU'EST và HOTSHOT đang mong Hwang Min Hyun và Ha Sung Woon về nhóm

Nguồn: Naver