For you, 21h33 13/02/2018

Vừa về đến nhà, hai anh em Tiến Dũng – Tiến Dụng đã đi tặng quà từ thiện cho gia đình khó khăn trong làng

(Xecuatui.vn) - Về nhà cùng gia đình, sau khi chào bố mẹ và người hâm mộ thì 2 anh em Tiến Dũng đã ghé thăm hai bà cháu có hoàn cảnh khó khăn sống cùng làng để tặng quà Tết. Cả 2 hy vọng với món quà nhỏ của mình, Tết năm nay sẽ đủ đầy hơn, sẽ ấm áp hơn với 2 bà cháu.

Chiều hôm nay (28 Tết), thủ môn Tiến Dũng và tiền vệ Tiến Dụng đã về nhà ăn Tết cùng gia đình tại làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

Anh em Tiến Dũng chụp ảnh cùng người thân trong gia đình.

Vừa về đến nơi, người thân cùng rất đông người hâm mộ đã cùng chạy ra chào đón 2 chàng cầu thủ trẻ. Dù đã thấm mệt sau chuyến đi dài, Dũng và Dụng vẫn hồ hởi bắt tay mọi người, thân thiện ký tặng cho người hâm mộ. Rồi khi người hâm mộ bắt đầu về dần thì cũng là lúc 2 anh em đến nhà bé Bùi Thị Trang – ngụ cùng làng để tặng quà Tết.

Bé Bùi Thị Trang năm nay học lớp 4, bố mẹ bé đã mất từ sớm, hiện bé chỉ sống cùng bà. Trong căn nhà lợp ngói đơn sơ, gần ngày Tết rồi mà 2 bà cháu vẫn chẳng có nổi 1 cành đào, 1 tấm bánh chưng. Ghé thăm 2 bà cháu bé Trang, Tiến Dũng, Tiến Dụng mong món quà nhỏ của mình sẽ giúp 2 bà cháu đón một cái Tết đầm ấm hơn, đủ đầy hơn.

Sau thành công tại VCK U23 châu Á, anh em Tiến Dũng được thưởng số tiền khá lớn. Nhưng thay vì chỉ giữ riêng cho mình, 2 anh em lại cùng chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn hơn. Có lẽ lớn lên từ nghèo khó, từ đôi bàn tay lao động vất vả, anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng hiểu rõ lắm cái sự nhọc nhằn, khốn khó của những người nghèo.

Sau đó cả hai đến thăm một gia đình neo đơn, nghèo khó trong làng để tặng quà Tết.

Bé Bùi Thị Trang cùng bà vui mừng khi 2 tuyển thủ ghé thăm.

. Ghé thăm 2 bà cháu bé Trang, Tiến Dũng, Tiến Dụng mong món quà nhỏ của mình sẽ giúp 2 bà cháu đón một cái Tết đầm ấm hơn, đủ đầy hơn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt tay, hỏi thăm bà cụ.

Mọi người trò chuyện rất vui vẻ. Tết mà!

Những phần quà nhỏ này hy vọng có thể giúp ích cho 2 bà cháu trong mùa xuân này.

Theo Trí Thức Trẻ