Min, 09h22 15/05/2018

Vừa phạm lỗi đã chuẩn bị tinh thần nghe mắng chửi - BTS giúp fan Kpop hiểu idol cần làm gì để tồn tại trong làng giải trí

(Xecuatui.vn) - BTS đã chia sẻ về những điều vô cùng mệt mỏi trong cuộc sống của idol mà không phải ai cũng biết đến.

Trong khi đa phần mọi người trên thế giới này đều nghĩ rằng các idol Kpop lúc nào sống một cuộc sống giàu sang và hào nhoáng vì chẳng ai để ý đến những căng thẳng tột độ và nỗi buồn mà họ phải trải qua mỗi ngày. Nếu ai muốn đứng trên đỉnh cao giống nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay - BTS, chắc chắn sẽ cần phải có một tinh thần thép để có thể tồn tại được trong thế giới khắc nghiệt như làng giải trí Kpop.

Trong một tập gần đây của series "Burn The Stage" trên Youtube Red, V đã chia sẻ về những gì mà anh chàng nghĩ tới mỗi lần bản thân vô tình phạm phải lỗi, dù cực kỳ nhỏ trước mặt công chúng.

 Em ngay lập tức có thể hình dung được rằng: "À, mình sắp bị nghe mọi người chửi rủa rồi".

Chính vì khả năng bị 'ném đá' bởi bất kỳ tình huống nào mà V (hay bất kỳ một thần tượng Kpop nào khác) đều phải cực kỳ thận trọng khi xuất hiện trước mắt người hâm mộ, cho dù lên sân khấu hay chỉ là đi trên đường. Chỉ một biểu hiện rất nhỏ trên gương mặt thôi cũng đủ để gây ra scandal lớn.

"Hoặc là không biểu cảm, hoặc là cười. Ngoài ra thì cái gì cũng không nên thể hiện ra ngoài".

Đương nhiên, sẽ có lúc sự căng thẳng này lên tới đỉnh điểm, không thể chịu đựng được nữa, V chỉ muốn ở trong phòng một mình nhiều ngày liền.

"Lúc nào cũng cảm thấy chán chường. Em chỉ muốn được ở yên trong khách sạn mà thôi".

Thế nhưng, ở trong phòng không phải là một phương pháp tốt để giải tỏa những căng thẳng, u uất chất chứa đã lâu. RM cho rằng, những ngày BTS cho ra mắt những dự án mới thì các thành viên chỉ cần tránh không tiếp xúc với mạng xã hội là được.

"Những ngày bọn em cho ra mắt album mới, em rất ngại lên mạng vì sợ rằng mọi người sẽ lại buông những lời mắng chửi".

Và cho dù có bị chửi rủa như thế này thì những chiến binh BTS vẫn còn phải đối mặt với những đồn đại sai lệch hay thậm chí là những lời đe dọa đến tính mạng.

 BTS khẳng định rằng, để có thể tồn tại trong ngành công nghiệp giải trí không hề có sự nhân nhượng, khoan dung, để làm một idol đúng nghĩa, bất kỳ người nào cũng phải trang bị da mặt thật dày, phải có sức can đảm hơn người để có thể tiến xa hơn và theo đuổi mơ ước của mình. 

Animated GIF

Phương Hoàng / Tổng hợp 

Theo: kpoplinetai nghe bts