Gin Hồ, 09h00 03/03/2016

Volkswagen lại bị "troll" ngay trong triển lãm Geneva

(Xecuatui.vn) - Một nghệ sĩ hài người Anh đã cố gắng “cài đặt” phần mềm qua mặt hệ thống kiểm tra khí thải vào chiếc VW khi đại diện hãng xe đang giới thiệu nó.

Simon Brodkin, người đã khiến VW phải một phen xấu hổ khi tái hiện lại scandal gian lận kiểm tra khí CO2 thải ra môi trường của hãng xe này. Người nghệ sĩ đã xuất hiện trong bộ trang phục kỹ sư máy móc của Volkswagen và cố gắng mỉa mai việc cài đặt phần mềm gian lận vào chiếc xe trước khi bị đưa ra ngoài bởi đội ngũ bảo vệ.

Màn giới thiệu của Volkswagen đã bị làm gián đoạn bởi nghệ sĩ hài người Anh.

Những người tham dự triển lãm chưa kịp xem hết sự tình, thì thành viên hội đồng quản trị Juergen Stackmann, người đã đáp lại nghệ sĩ hài một cách nhẹ nhàng, “Chiếc xe không cần sửa chữa gì cả bởi vì nó hoàn hảo. Cám ơn anh rất nhiều.” Một giây sau, nhân viên bảo vệ đã đưa người đàn ông ra ngoài và màn giới thiệu lại tiếp tục.

Hãy xem lại khoảnh khắc xấu hổ của VW:

Scandal gian lận khí thải của Volkswagen đã gây rất nhiều tác động xấu đến hình ảnh hãng xe và bản thân Volkswagen cũng đã nhiều lần tổ chức những buổi họp báo và xin lỗi về vụ việc, đồng thời họ cũng hứa sẽ khắc phục sự cố lẫn khôi phục niềm tin của khách hàng dành cho hãng.

Scandal đã khiến cho hình ảnh của Volkswagen xuống cấp nghiêm trọng. 

Bên cạnh đó, thẩm phán liên bang gần đây cũng đã đẩy VW gần đến bờ vực khi đưa ra tối hậu thư rằng hãng này phải có kế hoạch khắc phục vấn đề cho gần nửa triệu chiếc xe bị ảnh hưởng tại Mỹ từ đây cho đến ngày 24 tháng 3.
Sự việc diễn ra tại triển lãm Geneva cũng đã gây một vài sự chú ý bởi nó diễn ra ngay trong khu vực trưng bày của Volkswagen.