Susw, 14h09 10/08/2018

Vợ trẻ đau đớn chỉ thẳng mặt bạn thân: Cưới tao mày còn làm phù dâu mà giờ mày cướp luôn chồng tao rồi

(Xecuatui.vn) - Những lời tâm sự của người vợ khi phát hiện bạn thân cướp mất chồng mình khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ thay.

Phát hiện chồng lừa gạt, lén lút quan hệ với người phụ nữ khác đã là sự đau đớn, buồn tủi của một người phụ nữ. Nhưng có lẽ càng uất hận hơn khi người phụ nữ mà chồng ngoại tình lại chính là bạn thân của mình. Mới đây, mạng xã hội lại được phen xôn xao trước bài viết tố cáo bị bạn thân “đâm sau lưng” của một người vợ.

Theo lời chị vợ tâm sự, cô bạn thân đó còn là phù dâu trong ngày cưới của vợ chồng anh chị. Khi cô gái này gặp chuyện khó khăn, chị đã không ngại cưu mang nhưng nào ngờ lại bị chính người bạn thân mình coi như chị em ruột thịt cướp mất chồng. Thậm chí, khiến chị mất đi đứa con còn nằm trong bụng.

 

banthan-1

Người vợ quá ấm ức nên tố cáo bạn thân và chồng trên mạng xã hội.

Đây là bạn thân mình, các bạn khoe bạn thân của mình đi ạ. Ngày cưới mình bạn ý còn làm phù dâu cho mình, giờ thì “chăn khoai” chồng mình luôn hộ mình rồi ạ. Ảnh bạn ý mặc áo dài đỏ là năm kia khi lừa anh Trung Quốc cưới xong ôm tiền té về VN, ăn nhờ ở đậu mình nuôi cho mấy hôm ai ngờ cuỗm mất chồng mình. Tin nhắn dưới là bạn tốt nhắn cho ck mình ạ. Một câu chị chị em em, anh rể, mà vẫn bem chồng chị. V* cả bạn thân.

Được cái nhỏ người nhưng mắn đẻ ạ, tác phẩm của những lần xúc tác với chồng người ta được 4 đứa lận, cơ mà không nuôi được phải bán bớt 2 đứa đi, để lại 2 đứa cho mẹ già nuôi. Ai có nhu cầu thuê đẻ hộ thì khỏi bàn nhá. Em tên Bùi Thị Thêm, SN 92, nhà ở thôn Đại Đồng, xã An Bình, huyện Lạc Thủy, Hòa Bình.

banthan-3

Chân dung cô gái được cho con giáp thứ 13 cướp chồng bạn thân.

Tiểu sử gia phả nhà em ý như sau : Vì sao em ý được đặt tên là Thêm? Vì em ý là con tinh trùng khuyết tật là cuộc tình vụng trộm chớp nhoáng giữa mẹ em ý và anh rể, khi mẹ em ý đi trông chị gái đẻ, sau vụ đó chị em từ nhau mất mấy năm. Em ý 14 tuổi đã bôn ba vào Nam lập nghiệp, tiền chả thấy đâu về vác cái bụng bầu rồi thì đẻ xong đem con bán. Sau hành nghề bằng vốn tự có, đẻ thêm đứa nữa do cặp với thằng có vợ, lại đem con đi bán. Sau cặp tiếp với 2 thằng nữa đẻ thêm 2 đứa, bố không nhận, bán không ai mua nên mẹ đẻ phải nuôi, chị gái cũng làm nghề Ngành, đẻ được 2 đứa toàn không bố. Do là con giáp thứ 13 nên không thằng nào nuôi phải tự nuôi. Anh trai lấy 2 vợ đều bị vợ bỏ vì đánh đập người ta suốt, dẫn gái về ở công khai, giờ vẫn chả vợ con gì. Nhà tổng 4 anh em hỏng 3, chả đứa nào có chồng hay vợ gì tử tế hết. Dột từ trên dột xuống. Anh em ai ở gần nhà đều rõ nhé.

Sau khi bị mình phanh phui trên mạng, chúng nó cho người rình mình đi đường đạp mình ngã dúi dụi cả xe lẫn người ngoài đường, còn dọa cấm và bắt mình gỡ bài xuống, mình ko gỡ. Cái thai của mình mất cũng do chúng nó. Mình hận 2 con người khốn nạn đó tới tận xương tủy, mất chồng mất đứa con đang tượng hình. Nỗi đau chồng nỗi đau”.

banthan-4banthan-5banthan-6banthan-7

Chị vợ công khai những tin nhắn cô bạn thân gửi cho chồng chị.

Ngay lập tức, vụ việc thu hút sự chú ý của dư luận. Dù chưa rõ thực hư nhưng vẫn có không ít người mắng chửi anh chồng bạc bẽo, bỏ vợ con và chỉ trích người phụ nữ được cho là “con giáp thứ 13″ kia tại sao có thể trơ trẽn cướp chồng của bạn thân.