Susw, 14h39 10/08/2018

Vợ bầu 7 tháng bị chồng trói vào cột nghiến răng tát: Có mỗi việc ở nhà nấu cơm mà không làm được à?

(Xecuatui.vn) - Phẫn nộ mẹ bầu bị chồng xích vào cột điện đánh đập dã man chỉ vì lý do quá vô lý.

Đáng lẽ ở những tháng thai chu kì cuối người vợ cần được nghỉ ngơi và chăm sóc của người chồng để chuẩn bị tâm lý và sẵn sàng vượt cạn để đón chào thiên thần bé nhỏ nhưng với cô vợ này thì ngược lại. Sự tàn nhẫn và vũ phu của người chồng đã suýt làm mất đi đứa con sắp chào đời của mình.

Đoạn clip được quay lại cảnh người chồng đánh đập vợ bầu dã man, không những đánh đập anh chồng còn trói vợ ngoài cột điện trước sự chứng kiến của bao nhiêu người nhưng không một người nào giúp đỡ. Sự vô tâm của người chồng đã khiến mọi người rợn tóc gáy đến mọi người xung quanh chứng kiến còn rùng rợn hơn. Dù sao người vợ cũng đang mang thai cô cần được nghỉ ngơi và chăm sóc. Chỉ vì về đến nhà cơm chưa được vợ chuẩn bị xong anh đã động chân động tay đánh đập vợ mình.

Screenshot_26

Người chồng vũ phu trói vợ vào cột  điện đánh đập dã man 

Vì sức khỏe không được tốt lại đang mang thai ở chu kì cuối nên người vợ rất mệt mỏi và yếu đuối. Không thể chống cự lại những cú đánh những cú đạp trời giáng của chồng cô vợ đã bị ngất xỉu nằm vật ngay tại chỗ. Đến thời điểm đó mọi người với xúm lại lật chân lật tay cô vợ thì mới biết cô đã ngất lịm trong đau đớn.

Screenshot_27

Cô vợ ngất lịm nằm sấp xuống đường trong tư thế bị trói

Hành động này của người chồng thật không thể chấp nhận được, chỉ vì những mệt nhọc của bản thân mà hành hạ vợ mình không thương tiếc. Nếu đã không chăm sóc được vợ mình thì cũng phải nghĩ đến đứa con sắp chào đời mà cư xử và hành động nhưng không thể nào chấp nhận nổi trước hành động dã man này cần phải bị xã hội trừng trị và lên án gay gắt.