Lan Hương, 20h38 03/10/2018

Viết tâm thư cho Subeo, Hà Hồ để lộ mối quan hệ ngọt ngào hiện tại với Cường Đô La

(Xecuatui.vn) - Mối quan hệ sau ly hôn giữa Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà khiến không ít người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng hình Subeo với khuôn mặt lấm lem khi cậu chàng vừa đi biểu diễn văn nghệ ở trường về. “Và trước khi đi ngủ, nhớ tình yêu của mẹ da diết. Hôm nay cậu đánh trống ở trường mà mẹ bận việc không nhìn ngắm được, chỉ thấy qua clip của ba Cường gửi.

Hà Hồ đăng ảnh Subeo mặt lấm lem cùng tâm thư cực âu yếm. 

Nhớ cậu vô cùng, yêu cậu đậm sâu. Mặt cậu lem luốc vì ý nghĩa của bài hát bảo vệ môi trường mà mẹ vẫn thấy cậu thật duyên, chắc do giống mẹ” – giọng ca“Cả một trời thương nhớ” viết.

Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều khen Subeo nhanh lớn và rất ngoan. Thế nhưng, cũng chính từ những dòng chia sẻ này, không ít người cũng phát hiện ra cách xưng hô ngọt ngào mà Hà Hồ dành cho chồng cũ  - “ba Cường”. Điều đó cũng tiết lộ, mối quan hệ của Hà Hồ và chồng cũ vất rất tốt đẹp.

Mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và chồng cũ vẫn vô cùng tốt đẹp. 

Cả hai vẫn liên lạc để trao đổi thông tin về con trai. 

 

Ly hôn sau 7 năm cùng trải qua sóng gió bên nhau, Hà Hồ và Cường Đô La từng vướng không ít tin đồn tiêu cực. Tuy nhiên, sau khi đã “đường ai nấy đi”, không chỉ vẫn xuất hiên cùng nhau để chăm lo cho con trai, Hồ Ngọc Hà từng cho biết, cô sẵn sàng chung giường với chồng cũ vì con, cả hai vẫn thường xuyên đón đưa nhau đi ăn đêm.

Về phía Cường Đô La, anh coi Hà Hồ như một người bạn tri kỷ. Với Cường, bản thân anh cùng vợ cũ và con trai mãi là một gia đình. Thậm chí, có lần Cường Đô La còn rủ Hồ Ngọc Hà về sống chung để Subeo có thêm em gái.

Mọi người dành thời gian cùng đi chơi. 

Với Cường Đô La, 3 người họ mãi là một gia đình.