Bí Xanh, 22h18 11/02/2018

Về lại FC Hà Nội, U23 chụp ảnh chung với nhau nhưng Duy Mạnh khiến fan cười bò vì thứ dưới chân này

(Xecuatui.vn) - Bầu không khí cuồng nhiệt do U23 Việt Nam tạo nên vẫn chưa hề giảm bớt sức nóng, các cầu thủ đi đến đâu vẫn khiến fan đứng ngồi không yên đến đấy.

Trở về từ giải đấu U23 châu Á, dàn cầu thủ cực phẩm U23 Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Sau khi kết thục lịch trình dự sự kiện dày đặc và trở về sân cỏ, cuộc sống của những cầu thủ vẫn chưa thể trở lại nhịp sinh hoạt bình thường.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh các fan đứng ngoài cửa xin chữ kí và tặng quà cho các cầu thủ trong Câu lạc bộ Hà Nội gồm Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đức Huy, Thành Chung, Thái Quý gây bất ngờ cho người hâm mộ. Được biết các cầu thủ Hà Nội FC đá giao hữu với đội Nam Định FC tại SVĐ Hàng Đẫy, Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

blogtamsuvn001

Các cầu thủ trở về Hà Nội FC

Trong một giờ đồng hồ, clip đã lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt và nhận được nhiều lượt thích, bình luận, chia sẻ.

blogtamsuvn007

Người hâm mộ xin chữ kí và tặng quà các cầu thủ

Có thể nói rằng, đã khá lâu sau khi U23 Việt Nam tạo nên kì tích tại AFC 2018 nhưng sức hút của các anh chàng vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm sút. Đi đến bất kì đâu, các cầu thủ cũng nhận được tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ trên khắp cả nước. Ngay cả khi họ tách khỏi đội tuyển quốc gia và trở về câu lạc bộ tiếp tục luyện tập.

Tại một diễn biến khác, cầu thủ Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng sau khi trở về câu loạc bộ SHB Đà Nẵng và xuất hiện tại sân vận động Tự do, Huế đã có không ít fan tìm đến tặng quà xin chữ kí. Các anh chàng đã rất nhiệt tình kí tặng và giao lưu với người hâm mộ.

blogtamsuvn005Đức Chinh chụp ảnh với người hâm mộ

blogtamsuvn003Bùi Tiến Dụng tranh thủ kí tên tặng người hâm mộ

Không chỉ vậy, các cầu thủ của U23 Việt Nam sau khi trở về câu lạc bộ HAGL cũng gặp phải tình huống tương tự như vậy khi có fan theo vào tận học viện để có thể gặp được các người hùng sân cỏ.

blogtamsuvn006Các cầu thủ của câu lạc bộ HAGL qua ống kính của fan

Con đường lãng mạn dẫn vào học viện HAGL cũng lọt vào ống kính của fan

Trong trận bóng của FLC Thanh Hóa với FLC Thanh Hóa – Global Cebu (Vòng bảng AFC Cup 2018) có sự tham gia của Văn Đại và thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng thu hút sự chú ý của fan hâm mộ tập trung tại SVĐ Mỹ Đình.

blogtamsuvn002

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chụp ảnh với fan nhí

Đã 2 tuần sau khi trận chung kết lịch sử AFC 2018 kết thúc, nhưng sức hút của các cầu thủ U23 vẫn chưa hề giảm nhiệt và các anh chàng vẫn luôn là tâm điểm, là niềm tự hào trong lòng fan hâm mộ cả nước.

Đội tuyển Việt Nam mất đi 1 thủ môn tài năng vì té gãy gập tay giữa trận đấu

Theo Thế giới trẻ