Susw, 17h00 08/08/2018

Văn Lâm buồn bã nhìn đồng đội ăn mừng chức vô địch sau khi nhận ‘tin dữ’, gọi cũng không ra

(Xecuatui.vn) - Hầu hết cầu thủ bị huấn luyện viên Park Hang-seo loại khỏi danh sách đi ASIAD đều ngồi im trên băng ghế, không ăn mừng cùng đồng đội.

Tối 7/8, Olympic Việt Nam gặp lại đối thủ Uzbekistan ở sân Mỹ Đình. Với bàn thắng của Văn Đức, Việt Nam đã bất bại và giành chức vô địch giải Tứ hùng.

Sau khi kết thúc trận đấu, các cầu thủ trèo qua bảng điện tử, đến đường pitch để cảm ơn người hâm mộ.

Các cầu thủ tiến về phía các cổ động viên trung thành thuộc hội cổ động viên bóng đá Việt Nam (VFS) và ăn mừng theo kiểu Viking.

Hàng chục nghìn người hâm mộ đã nán lại, hò hét, gọi tên các cầu thủ và ăn mừng chức vô địch giải Tứ hùng.

Không khí vui vẻ hiện rõ trên các khuôn mặt. Văn Thanh còn thoải mái trèo lên người Đức Huy.

Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh và các đồng đội nâng cao cúp vô địch trong màn pháo giấy bay rực rỡ.

Quang Hải còn giương cao cúp, tung giấy bạc lên khán đài trong thời gian đi vào phòng thay đồ.

Trong khi đó, khoảng 10 cầu thủ, hầu hết trong danh sách bị huấn luyện viên Park Hang-seo loại từ trước ngồi buồn bã và không ăn mừng với đồng đội.

Văn Lâm, Triệu Việt Hưng ngồi trên băng ghế cầu thủ dự bị, nhìn các đồng đội lên nhận cúp. Triệu Việt Hưng còn non kinh nghiệm nhưng việc Văn Lâm không được dự ASIAD có lẽ sẽ là một cú sốc lớn.

Cứ vài giây, Văn Lâm lại cúi xuống nhìn màn hình điện thoại. Khi được trợ lý huấn luyện viên gọi ra nhận hoa, anh cũng không đứng dậy.

Hồng Duy vẫn chưa hồi phục chấn thương nên việc anh không được tham dự ASIAD là điều dễ hiểu. Tuy vậy, đó là một nỗi buồn khó quên của cầu thủ HAGL.

Theo Zing