, 10h53 25/04/2019

"V-VIP" Rolls-Royce Phantom VIII kết hợp với gói độ Wald International - Sự trở lại của "Hoàng tử bóng đêm"

(Xecuatui.vn) - Với gói độ độc bản chỉ một màu đen cùng bộ body-kit hầm hố từ nhà độ Wald International, mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom VIII thực sự trở nên uy quyền và quyến rũ gấp bội phần.

Rolls-Royce Phantom VIII vốn vẫn được biết tới là một mẫu xe sedan siêu sang sở hữu vẻ đẹp tuyệt mỹ và hoàn hảo. Tuy nhiên, với gói độ từ Wald International, Rolls-Royce Phantom VIII dường như đã biến hoá thành một "Hoàng tử bóng đêm" thật sự với vẻ đẹp kiêu sa, uy nghi và đầy sự quyến rũ.

Rolls-Royce Phantom VIII độ Wald International vẫn mang phong cách thiết kế nguyên bản từ phiên bản Phantom VIII tiêu chuẩn. Sự thay đổi đến từ bộ body-kit mà chiếc xe đang sở hữu. Cụ thể, gói độ body-kit của Wald International thuộc series Black Bison với tông màu chủ đạo là màu đen huyền bí. Tuy mang trong mình ngoại thất cực kỳ cá tính và hầm hố nhưng nhà độ đến từ Nhật Bản - Wald International cũng rất khéo léo khi vẫn giữ nguyên lại được những tinh tuý của một chiếc Rolls-Royce, sự sang trọng vẫn được đặt lên hàng đầu. 

Với các chi tiết như bộ cản dưới hoàn toàn mới với khe hút gió màu nhôm dạng tổ ong, các đường gân được tinh chỉnh lại, mặt ca-lăng đặc trưng Rolls-Royce cũng được sơn đen để tạo ra sự khác biệt và hút mắt hơn. Cụm đèn chiếu sáng Full-led vẫn được giữ nguyên và không có sự can thiệp nào. 

Các hộc bánh đã được làm thấp hơn đáng kể và khi kết hợp với bộ mâm 5 cháu kép 24 inch cực lớn, lốp siêu mỏng sẽ cho cảm giác như bánh xe gần như đã chạm vào hộc bánh. 

Toàn bộ cản dưới xung quanh xe đều được bọc bởi lớp chrome sáng bóng kết hợp với những chi tiết màu đen mờ càng gia tăng vẻ cuốn hút hơn cho chiếc siêu sang Anh Quốc. 

Đuôi xe cũng nhận được sự thay đổi mạnh mẽ với bộ body-kit đầy ấn tượng và dữ dằn. 

Ngoài cụm ống xả kép được ốp viền chrome, phía trên còn là các nan hình tổ ong bằng kim loại sáng bóng góp phần tô điểm cho toàn bộ đuôi xe.

Hiện tại, nhà độ Wald International chưa công bố mức giá bán của bản độ Rolls-Royce Phantom VIII này. Tuy nhiên, theo dự đoán giá của phiên bản độ cực ngầu này sẽ không nhỏ hơn 1,5 triệu USD. 

Theo Xe hay