Mèo, 10h46 12/09/2018

TV show gây phẫn nộ khi "dằn mặt" "Tân binh của năm" bằng cách liên tục chèn ảnh LOONA vào clip của nhóm

(Xecuatui.vn) - Dù vô tình hay cố ý, sai sót này của ekip sản xuất cũng là vô cùng khó chấp nhận khi làm tổn thương đến NATURE và LOONA.

Thừa thắng xông lên sau giải thưởng danh giá tại Soribada Best K-Music Awards (SOBA) 2018, nhóm nữ tân binh Nature nhận lời mời tham gia talkshow After School Club của kênh arirang.

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như các MC không mời Nature xem một đoạn video đặc biệt, được cho là bao gồm những bức tranh do fan vẽ tặng nhóm (fan-art) và những bài nhảy cover ca khúc chủ đề “Allegro Cantabile” (fan-cover).

Thật không may, After School Club đã phạm sai lầm khi "vô tình" phát sóng đoạn video chứa fan-art của LOOΠΔ thay vì Nature. Tồi tệ hơn, sự nhầm lẫn này không đơn giản chỉ là phát nhầm đoạn video của hai nhóm, ngược lại đoạn video của Nature có sự lồng ghép đan xen giữa cả fan-cover của nhóm và fan-art LOOΠΔ. Điều đó chứng minh, hoặc là After School Club đã sai ngay từ khâu dựng video (chứ không phải là phát nhầm video) hoặc là sự sai sót này có một dụng ý khác sâu xa hơn bởi nhiều người vốn không phục giải "Tân binh của năm" mà Nature đạt được trong lễ trao giải SORIBADA 2018. Theo tìm hiểu, cũng trong ngày 11/9, After School Club còn quay thêm một số đặc biệt với khách mời chính là LOOΠΔ.

 Phản ứng bối rối của Nature khi xem đoạn video nhầm lẫn tai hại

Nature

Nature

Quay trở lại với phản ứng của Nature khi xem xong đoạn video, các thành viên trông vô cùng bối rối và xuống tinh thần vì sự tắc trách của êkip sản xuất. 

Hiện tại, nhiều khán giả đang lên tiếng đề nghị After School Club đưa ra lời xin lỗi chính thức cho Nature cũng như người hâm mộ của nhóm.

Nguồn: Tinnhac