Hải Yến , 14h03 04/03/2018

Tuyên Quang: Tìm thấy xác cậu bé lớp 12 nhảy cầu tự tử 4 ngày trước vì gia đình không cho chơi Net

(Xecuatui.vn) - Sau 4 ngày tìm kiếm để vớt xác cậu bé Nguyễn Văn Thuận lớp 12 nhảy tự tử ở cầu An Hoà- Tuyên Quang vào ngày 28/02. Thì cho đến hôm nay xác của cậu bé đã trôi vào bờ ở đầu Chợ Đĩa cách cầu An Hoà khoảng 4-5km về bên dưới.

Như trước đó đưa tin

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng hôm nay 28/2 tại cầu An Hòa (thôn Đất Đỏ, xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang).

Cặp sách nạn nhân để lại trên cầu. Ảnh người thân nạn nhân cung cấp

Chia sẻ với chúng tôi, một người thân của nạn nhân cho biết, thời điểm trên nạn nhân (SN 2000, đang học lớp 12 trên địa bàn) chạy xe máy đi học. Tuy nhiên khi đến cầu An Hòa, nam sinh bất ngờ dừng xe, để lại cặp sách phía sau yên xe rồi nhảy cầu tự tử.

Phát hiện vụ việc, người dân đã trình báo công an cùng cơ quan chức năng xuống hiện trường để xử lý vụ việc. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt, tiến hành tìm kiếm trục vớt thi thể nạn nhân.

Cầu An Hòa nơi xảy ra vụ việc. Ảnh người thân nạn nhân cung cấp.

Đến 10h30 thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy, công tác tìm kiếm cứu nạn đang được triển khai tích cực hơn. Nguyên nhân ban đầu do bạn bè chơi thân với Thuận cung cấp là em đi chơi Net bị gia đình chửi nên tự tử. Thuận cũng đang có xu hướng tự kỷ.

Tại cầu An Hòa, người thân nạn nhân cùng bạn bè, học sinh ngôi trường nam sinh đang theo học tập trung rất đông.

Nguồn: Báo mới nè