Sam, 11h08 12/06/2018

Từng bị pháo nổ đến đổ máu, giờ lại gặp sự cố đau đớn này khi diễn, nhưng Jin (BTS) vẫn khiến fan nể phục vì làm tốt đến thế

(Xecuatui.vn) - Cách xử lý ứng xử của anh chàng Jin (BTS) trước sự cố khiến mọi người thán phục

Trong màn trình diễn của anh chàng Jin cùng với các thành viên BTS trên sân khấu comeback của nhóm với ca khúc "Anpanman". Anh chàng Jin (BTS) đã gặp phải sự cố sân khấu khi đang trình diễn hết sự cố trang phục đến sự cố về trình diễn khiến anh chàng phải chịu đựng đau đớn

Đầu tiên phải kể đến sự cố trang phục khi chiếc dây chuyền trên cổ Jin bị tuột và mắc kẹt luôn trên đầu gối khi đang trình diễn. Mặc dù có thể yêu cầu tạm dừng màn trình diễn ghi âm để chỉnh và sắp xếp lại quần áo, nhưng có vẻ anh chàng Jin (BTS) không muốn đè nặng lên vai các thành viên trong nhóm và cố gắng chịu đựng cho đến khi màn trình diễn kết thúc.

Chiếc vòng cổ bị mắc kẹt trên đầu gối của anh chàng Jin

Sau khi màn trình diễn kết thúc Jin (BTS) vẫn chào fan với nụ cười tươi roi rói trên sân khấu như chưa có chuyện gì xảy ra. Rồi lặng lẽ đi xuống phía sau sân khấu để JungKook (BTS) và các nhân viên lấy chiếc vòng ra và cầm máu.

Còn nhớ trong một lần trình diễn Blood Sweat Tears Jin(BTS) cũng gặp sự cố điện giật từ chiếc tai nghe khi tới đoạn cao trào và pháo hoa nổ tanh bành.

Trong thời gian cao trào, pháo nổ bùng nổ 

Anh chàng Jin (BTS) đã bị điện giật ở chiếc tai nghe 

Anh chàng Jin (BTS) đã rất đau đớn 

Nhưng vẫn cố che đậy bằng tay để tiếp tục biểu diễn 

Có thể thấy đôi tai của anh chàng đã đỏ ửng lên vì sự cố này 

Đây là khi anh chàng Jin (BTS) thực hiện tư thế kết thúc 10s trong màn trình diễn 

Và 10s sau anh chàng đau đớn tháo luôn tai nghe ra

Khi xem xong màn trình diễn này nhiều fan thậm chí còn không biết rằng anh chàng Jin (BTS) bị điện giật và các sự cố trên sân khấu. Các fan hâm mộ của anh chàng khi biết điều này đều vô cùng ngưỡng mộ và khâm phục anh chàng.

- "Khi tôi thấy điều này tôi thực sự nhận thấy niềm đam mê của anh ấy thật sự mãnh liệt. Tôi thật khâm phục sự cố gắng chịu đựng của anh chàng."

-"Tôi đã bị điện giật khi tôi còn trẻ và nó bị đau. Nó giống như họ đang cắt xương của tôi. Jin đã vượt qua điều đó?"

- "Tôi đang khóc… ㅠㅠ  anh ấy luôn tươi sáng và là người tạo cảm xúc trong những màn trình diễn, và luôn cố gắng hoàn thành tốt vai diễn của mình ... Jin-ah, cảm ơn bạn."

- "Kỹ năng của anh ấy khác với khi anh ấy ra mắt và họ đang dần dần cải thiện. Anh ấy hành động giống như hyung lâu đời nhất và bạn có thể thấy rằng anh ấy làm việc chăm chỉ."

Nguồn: Pann-choa