Bí Xanh, 20h11 15/04/2018

Tức nổ mắt người yêu mặc quần rách đến bẹn, thanh niên lột sạch giữa đường

(Xecuatui.vn) - Nhiều chàng trai thường rất quan tâm đến cách ăn mặc của người yêu mình. Nhất là khi ra ngoài, các chàng thường muốn, thậm chí là bắt buộc bạn gái mặc kín đáo nhất có thể.

Có lẽ vì vậy mà nhiều câu chuyện dở khóc dở cười được chính người trong cuộc chia sẻ. Mới đây, một cặp đôi khiến dân mạng xôn xao khi cùng quay clip phát trực tiếp trên Facebook, với cao trào chàng trai đốt quần cô gái.

Theo đó ban đầu chàng trai chính là người quay video live stream cho cô nàng. Tuy nhiên cô gái này mặc chiếc quần short jean ngắn lại rách rưới, thậm chí còn uốn ẻo nhảy có phần phản cảm. Thấy vậy chàng trai tức giận ngay lập tức cởi phăng luôn chiếc quần cô gái đang mặc và đi lấy xăng rưới lên, đốt ngay trước cửa nhà.

Chàng trai lột phăng chiếc quần của cô gáiSau đó tẩm xăng đốt quần

Cấm cô gái từ nay không được mặc quần hở hang nhảy nhót như thế nữa

Hành vi của chàng trai khiến nhiều người sửng sốt. Tuy nhiên một số người lại ủng hộ việc làm này và cho rằng cô gái kia ăn mặc, nhảy nhót quá phản cảm khi đang live stream trên mạng xã hội.

Được biết cặp đôi đã có thời gian dài tìm hiểu và yêu nhau. Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của 2 người này nhé:Cặp đôi đã có thời gian dài tìm hiểu nhauThường xuyên chụp chung những bức hình xinh đẹpCô gái có khá nhiều ảnh ăn mặc hở hangCô nàng diện trang phục dân tộc 

Theo Thethaovaxahoi