, 08h32 07/04/2019

Tức cười trước chiếc Rolls-Royce Cullinan "nhái phiên bản Ấn Độ"

(Xecuatui.vn) - Những chiếc xe nhái luôn có tác dụng gây cười cho người khác, và chiếc Rolls-Royce Cullinan phiên bản Ấn Độ này cũng như vậy.

Một người sử dụng YouTube từ thành phố Hyderabad, India đã đăng tải một đoạn video ngắn 41 giây ghi lại hình ảnh một chiếc Chevrolet Captiva màu vàng được độ lại trông giống như một chiếc Rolls-Royce Cullinan. Rõ ràng đây là một dự án cá nhân vô cùng tâm huyết của một ai đó.

Đối với một chiếc xe được chế tạo dành cho những thị trường đang phát triển hoặc làm một phương tiện cho thuê, Captiva phải nói là khá bắt mắt và đáng tin cậy. Trong khi đoạn video này chỉ được quay từ góc xa bên kia đường, chúng ta cũng có thể cảm nhận rằng dù là ai đã quyết định tạo nên chiếc Rolls-Royce nhái này thì họ cũng đã làm việc tận tình đến phút cuối.

Nói như thế không có nghĩa rằng đây là một sản phẩm nhái tuyệt vời, bởi thực tế chiếc Rolls-Royce Cullinan phiên bản Ấn Độ này trông thực sự hài hước và xấu xí, nhưng nó rõ ràng là không tệ như người ta tưởng tượng. Ít nhất, nó cũng được sơn tất cả bằng cùng một tông màu, và tấm ốp mặt trước lẫn lưới tản nhiệt dường như đã được tích hợp vào phong cách tổng thể của chiếc Captiva gốc.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan nhái ở Ấn Độ trông không đến nỗi nào

Chiếc Rolls-Royce Cullinan nhái ở Ấn Độ trông không đến nỗi nào

Màu sơn vàng mứt cam sáng được chọn dành cho chiếc xe nhái tỏ ra khá là hợp mắt, mặc dù một màu sắc trầm hơn sẽ giúp xe hòa nhập tốt hơn với môi trường xung quanh. Nhưng có lẽ mục tiêu chính của chủ xe không phải là như thế.

Kết quả cuối cùng, chiếc Rolls-Royce nhái đã thu hút đủ sự chú ý để thuyết phục một ai đó rút điện thoại ra quay lại và tải đoạn video lên YouTube để chia sẻ với mọi người.

Theo Tin xe