Lan Hương, 19h32 02/10/2018

Từ đám cưới đến tuần trăng mật, Trường Giang - Nhã Phương nhất quyết không chịu rời món đồ này nửa bước

(Xecuatui.vn) - Diện đồ đôi đi hưởng tuần trăng mật, Trường Giang, Nhã Phương còn diện luôn đôi tông 20K huyền thoại.

Là một trong những danh hài có tính cách thật thà, chân chất và giản dị, Trường Giang không quá cầu kỳ, diêm dúa trong cách ăn mặc thường ngay hay cả khi lên sân khấu. Thậm chí, khi đã trở thành danh hài nổi tiếng, "Mười khó" vẫn luôn mang đôi dép tông huyền thoại 20K - một món đồ đã làm nên thương hiệu danh hài hiện tại.

Mới đây, Trường Giang đã cùng với Nhã Phương đi nghỉ tuần trăng mật tại Phú Quốc sau đám cưới linh đình, long trọng. Chú rể mới chiều vợ hết sức khi hành động ga-lăng - cõng cô dâu từ trên thuyền vào đến bờ để khỏi bị dính nước. Thế nhưng, điều khiến khán giả chú ý hơn chính là đôi dép huyền thoại kia đã không còn trên chân của Trường Giang nữa. 

Phải chăng anh đã quyết thay đổi từ khi lập gia đình?

Nhưng không, hãy nhìn chân của Nhã Phương kìa, vẫn đôi tông 20K bán đầy ngoại chợ.

Trường Giang còn diện nguyên cây trắng, chân đi tông, áo phông quần short cùng với chiếc mũ quý tộc của Nhã Phương. 

Từ khi yêu nhau, Nhã Phương Trường Giang đã liên tục mặc đồ đôi với nhau. Lấy nhau rồi, Trường Giang còn có thêm người cùng mang tông với mình nữa.

 

Đôi tông song hành cùng cặp đôi đi muôn nơi. 

Trước đó, khi xuất hiện tại sân bay Phú Quốc, cặp đôi cùng đã gây chú ý khi diện đồ cặp từ đầu đến chân, và diễn nhiên không thể thiếu đôi dép thần thánh này được. 

Đâu chỉ diện khi lên phố, ngay cả chụp ảnh cưới cặp đôi cũng bê nguyên món đồ đáng yêu này vào làm đạo cụ. Nhờ cặp đôi này mà đôi tông cổ điển đã bỗng trở nên thời thượng, đáng yêu đến thế này.