Susw, 16h25 10/08/2018

Trước khi bỏ showbiz, Rocker Nguyễn chỉ thẳng mặt Sơn Tùng “ăn cắp”: “Copy thành công cũng là một sự thành công”

(Xecuatui.vn) - Trước khi rời khỏi showbiz Việt, Rocker Nguyễn phát ngôn mới nhất về việc "ném đá" Sơn Tùng M-TP.

Thông tin Rocker Nguyễn sang Úc sau nhiều ồn ào được chính nam ca sĩ đăng tải trên Facebook cá nhân. Kèm theo đó, giọng ca "Quá khứ còn lại gì" có chia sẻ khá dài bằng tiếng Anh. Theo đó, Rocker Nguyễn cho biết: "Đây là lúc tôi nói lời tạm biệt. Tạm biệt một quá khứ mà sẽ không bao giờ trở lại. Tạm biệt những giấc mơ đã được hoàn thành cũng như những sai lầm. Tạm biệt những người thân yêu, gia đình, bạn bè và những góc nhỏ của Sài Gòn mà tôi từng đi lang thang. Tạm biệt sự thất vọng và đau lòng và ý chí từng bị phá nát. Tạm biệt những ngày lạc lối tại chính mê cung trong đầu, tuyệt vọng tìm cách thoát ra.

Tạm biệt tất cả các lời tạm biệt. Và cũng xin chào. Xin chào một chương mới của cuộc sống sẽ được viết với tình yêu, hy vọng, và một quyết tâm để phát triển. Xin chào những thách thức mới, triển vọng và trở ngại. Xin chào con người mới mà tôi đang khao khát được gặp, một người luôn ở đó, la hét không ngừng để rồi nhận ra tiếng nói của anh ấy bị chìm trong hàng ngàn người khác. Xin chào với con người thật, con người đích thực của tôi. Tương lai đầy những bất trắc như nó sẽ luôn luôn xảy ra. Nhưng sợ hãi không bao giờ là một lựa chọn. Hãy có niềm tin, Rocker. Có niềm tin!".

Clip Rocker Nguyễn chỉ thẳng mặt Sơn Tùng nói copyBên cạnh đó, anh cũng giải thích về việc "ném đá" Sơn Tùng đạo nhạc trước đó. Cụ thể, khi ấy Rocker Nguyễn đã chia sẻ đường link MV "Body" của Mino (Winner) với dòng caption: "Này anh, liệu tôi có thể copy bài tập về nhà của anh thật nhanh được không?" (Bruh can I just copy your homework real quick), "tất nhiên rồi nhưng đừng quá lộ liễu nhé!" (Yeah yeah just don’t make it too obvious). Đặc biệt cuối dòng trạng thái, nam ca sĩ còn để lại khuôn mặt emoji với biểu cảm... mắc ói. Hành động này khiến nam ca sĩ bị fans Sơn Tùng chỉ trích thậm tệ.Nói về việc này, Rocker cho biết, anh đăng link MV của Mino chứ không phải Sơn Tùng. "Nếu các bạn cảm thấy có sự giống nhau trong đó thì các bạn mới vào bình luận, chứ mình không nói Sơn Tùng đạo hay không. Khi bạn ăn cắp một cái gì đó thì không ai biết là mình ăn cắp cả. Copy thành công thì cũng là một sự thành công".Ảnh cắt từ clip
Hành động thách thức này một lần nữa khiến sky nổi điên.

Theo: We25