, 09h26 05/04/2019

Trung Nguyên Legend chi hàng trăm triệu đồng độ một chi tiết cho Range Rover để chạy xuyên Việt

(Xecuatui.vn) - Dải LED PIAA được trang bị cho tất cả xe Range Rover trong đoàn tham gia Hành trình từ trái tim 2019 để hỗ trợ sáng.

Đoàn Range Rover năm nay có một chút khác biệt so với năm ngoái. Vẫn là những chiếc xe ấy nhưng có thêm một trang bị phía trước để hỗ trợ ban đêm. Đó là thanh LED trợ sáng PIAA gắn ở cản trước, ngay phía dưới lưới tản nhiệt.

Trung Nguyên Legend chi hàng trăm triệu đồng độ một chi tiết cho Range Rover để chạy xuyên Việt - Ảnh 1.

Chiếc Range Rover nào cũng có thanh LED trợ sáng phía trước.

Theo chia sẻ của thành viên trong đoàn, mỗi thanh LED có giá khoảng 15 triệu đồng. Có tổng cộng 14 chiếc Range Rover tham gia hành trình. Do đó, chi phí đội lên hàng trăm triệu đồng. LED này có lớp chắn màu vàng phía trước, có tác dụng để ánh sáng bám đường trong điều kiện sương mù.

Thanh LED (LED bar) thường được lắp trên SUV hay bán tải để hỗ trợ tầm nhìn vào ban đêm. Nếu lắp đúng cách, đèn không gây chói mắt phương tiện đối diện. Đèn PIAA được SAE cấp phép đủ điều kiện sử dụng trên đường phố.

Trung Nguyên Legend chi hàng trăm triệu đồng độ một chi tiết cho Range Rover để chạy xuyên Việt - Ảnh 2.

Thanh LED sẽ hỗ trợ thêm vùng sáng rộng hơn cho đèn nguyên bản.

Ngoài thanh LED trợ sáng, những chiếc Range Rover còn được lắp ổng thở chuyên dụng, cho phép lội nước sâu. Xe có lều lớn gắn trên nóc. Các trang bị khác giữ nguyên bản.

Theo dự kiến, ngoài những chiếc Range Rover, đoàn SUV sẽ có thêm chiếc Bentayga của Bentley. Chiếc SUV siêu sang cũng được độ lại với ống thở chuyên dụng và một số món đồ khác.

Theo Trí thức trẻ, Autopro