Lan Hương, 21h54 02/10/2018

Trào lưu "ngã sấp mặt" đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ "sang" thì không ai sánh được độ "lầy lội" của học sinh

(Xecuatui.vn) - Học hành nếu mệt quá thì giải lao 1 chút các bạn học sinh nhé.

Bắt đầu từ cuối tháng 8 bởi hội con nhà giàu ở Nga, phong cách chụp ảnh ngã sấp mặt khoe đồ hiệu nhanh chóng trở nên phổ biến với giới trẻ nhiều nước. Hiện tại, trên Instagram có hơn 100.000 bức ảnh có liên quan đến hashtag #fallingstars hay #fallingstars2018.

Trào lưu "ngã sấp mặt" đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ "sang" thì không ai sánh được độ "lầy lội" của học sinh - Ảnh 1.Trào lưu "ngã sấp mặt" đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ "sang" thì không ai sánh được độ "lầy lội" của học sinh - Ảnh 1.
Trào lưu "ngã sấp mặt" đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ "sang" thì không ai sánh được độ "lầy lội" của học sinh - Ảnh 1.Trào lưu "ngã sấp mặt" đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ "sang" thì không ai sánh được độ "lầy lội" của học sinh - Ảnh 1.

Trào lưu "ngã sấp mặt" khoe đồ hiệu trên thế giới

Giới trẻ Việt cũng đã đua nhau thực hiện trào lưu này, thậm chí có cả dàn hot girl, diễn viên nổi tiếng. Tất nhiên với khả năng quậy vô bờ bến của mình, giới học đường chẳng thể nào bỏ qua được trào lưu này. Các trường học, lớp học đã đua nhau khoe những bức ảnh "ngã sấp mặt" đầy hài hước trên mạng xã hội.

Trào lưu ngã sấp mặt đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ sang thì không ai sánh được độ lầy lội của học sinh - Ảnh 2.

Đây chính là 1 trong những người đầu tiên đưa trào lưu "ngã sấp mặt" đến thế giới học đường. (Ảnh: Phạm Nhung)

Trào lưu ngã sấp mặt đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ sang thì không ai sánh được độ lầy lội của học sinh - Ảnh 3.

Bỏ qua độ sang thì chẳng ai sánh được độ lầy của học sinh đâu. (Ảnh: Ngọc Trâm)

Trào lưu ngã sấp mặt đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ sang thì không ai sánh được độ lầy lội của học sinh - Ảnh 4.

Đúng là nhất quỷ nhì ma, thứ 3 học trò mà. (Ảnh: Lã Huyền Trang)

Trào lưu ngã sấp mặt đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ sang thì không ai sánh được độ lầy lội của học sinh - Ảnh 5.

Học sinh trên thế giới cũng hào hứng không kém với trò này. (Ảnh: Tinamda)

Trào lưu ngã sấp mặt đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ sang thì không ai sánh được độ lầy lội của học sinh - Ảnh 6.

Không phải ngã sấp mặt nữa mà là học mệt quá nghỉ 1 chút. (Ảnh: Mokiz)

Trào lưu ngã sấp mặt đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ sang thì không ai sánh được độ lầy lội của học sinh - Ảnh 7.

Sức sáng tạo lên đến level cao nhất luôn. (Ảnh: June)

Trào lưu ngã sấp mặt đã lấn sang thế giới học đường, bỏ qua độ sang thì không ai sánh được độ lầy lội của học sinh - Ảnh 8.

Thêm 1 lần nữa giới học sinh chứng tỏ được khả năng lầy lội của mình, trào lưu nào cũng có thể đưa về học đường hết. (Ảnh: Taylor)