Min, 13h34 12/07/2018

Tranh cãi bùng nổ khi 'chị đại' Jessi ca ngợi tình bạn chân thành giữa các thành viên BTS: 'Họ không giống như một số nhóm nhạc khác'

(Xecuatui.vn) - Có vẻ như tuyên bố này của Jessi khiến nhiều fandom khác cảm thấy không hài lòng vì không biết cô muốn đề cập đến 'một số nhóm nhạc' nào.

Vào ngày 10 tháng 7 vừa qua, nữ rapper Jessi đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram để trò chuyện với người hâm mộ của mình. Trong buổi phát sóng này, ngoài chia sẻ về những câu chuyện thú vị của bản thân, Jessi còn đề cập đến các chàng trai BTS và chúc mừng cho những thành công toàn cầu tuyệt vời của họ.

Jessi ca ngợi tình bạn của BTS

Jessi sau đó chia sẻ suy nghĩ của cô về những gì mà BTS đã làm được trong thời gian qua. Thậm chí, cô còn khẳng định chính tinh thần đồng đội tuyệt vời, mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên là một khía cạnh quan trọng trong thành công của nhóm.

Nữ rapper không quên đề cập đến tình bạn trong các nhóm nhạc khác: "Tôi đã thực sự nhìn thấy và chứng kiến tận mắt. Tôi đã gặp gỡ nhiều thần tượng và nhóm nhạc, họ không thích nhau bởi vì khi bạn ở với những người khác quá lâu và chạm mặt quá thường xuyên, bạn có thể sẽ cảm thấy chán". Tuy nhiên, đối với BTS, Jessi lại cho rằng: "Tôi đã nhìn thấy cách họ làm việc và họ có một tình bạn thực sự tuyệt vời. Các thành viên thực sự là những người bạn chân thành của nhau".

Xem lại toàn bộ phân đoạn Jessi nói về BTS ngay dưới đây!

Mặc dù hầu hết ARMY đều rất hạnh phúc với lời nhận xét này của Jessi, tuy nhiên một số fan Kpop khác lại cảm thấy không hài lòng khi cô đề cập đến "một số nhóm nhạc khác" để ca ngợi BTS. Không chỉ vậy, vài người còn lợi dụng những câu nói của Jessi để gây war ở khắp mọi nơi, cho rằng tình bạn giữa các nhóm nhạc khác chỉ là "giả tạo". 

Jessi ca ngợi tình bạn của BTS

Dù vậy, nhiều người vẫn lên tiếng bảo vệ Jessi và cho rằng nữ rapper vốn là một người thẳng tính, và cô chỉ nói ra những gì mình đã thực sự chứng kiến mà thôi.

Bạn nghĩ gì về câu nói của Jessi?

Theo: tinnhac