Hồng Long, 09h52 18/04/2017

TP HCM: Dàn xe rước dâu toàn "thánh lật" Toyota Fortuner

(Xecuatui.vn) - Đoàn xe đón dâu gồm 6 chiếc Toyota Fortuner xếp hàng dài trên đường phố Sài Gòn trông rất ấn tượng.

 

Đám cưới là ngày vui trọng đại của đời người. Vì thế, để đám cưới được ấn tượng nhiều người đã sử dụng siêu xe, xe siêu sang hay thậm chí là xe cứu hộ để đón dâu. Mới đây, một đám cưới ở Sài Gòn đã sử dụng dàn xe Toyota Fortuner để đón dâu.

Theo đó, 6 chiếc Toyota Fortuner nối đuôi nhau đi qua các con phố để đám cưới có những kỷ niệm khó quên. Chắc hẳn chú rể trong đám cưới này là một người rất yêu thích dòng xe 7 chỗ này.

TP HCM: Dàn xe rước dâu toàn

Trước đây, người ta thường nhớ tới Toyota Fortuner với biệt danh là “thánh lật”. Và có lẽ đây cũng là lần đầu dàn xe Toyota Fortuner được đưa vào làm xe rước dâu.

 
 

Những hình ảnh khá đẹp và ấn tượng trong đám cưới trên khiến cư dân mạng thích thú. Nó phần nào vơi bớt những hình ảnh buồn với “chết danh” “thánh lật” mà nhiều người đặt cho Toyota Fortuner.

 

 

TP HCM: Dàn xe rước dâu toàn

Với tính đa dụng cao, Toyota Fortuner luôn được lòng khách hàng Việt. Thiết kế trẻ trung, động cơ bền bỉ, ít hỏng hóc nên Toyota Fortuner có doanh số bán hàng khá tốt ở thị trường Việt.

Ở phiên bản thế hệ mới, hãng xe Nhật Bản cũng bổ sung hàng loạt trang bị an toàn như hệ thống cân bằng điện tử cho xe. Với những cải tiến mới, Toyota kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho người dùng Fortuner. 

Loading...


xe fortuner đụng xe rước dâu chú rể chết