Vũ Đức, 10h44 26/03/2016

Toyota Corolla 2017: Phiên bản kỷ niệm 50 năm mẫu xe bán chạy bậc nhất thế giới

(Xecuatui.vn) - Corolla phiên bản 2017 được Toyota đặc biệt chú trọng thiết kế nhằm gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mẫu xe này.

Mẫu xe Corolla vừa được ra mắt tại Triển lãm xe hơi New York.

Corolla 2017 được trang bị đầy đủ những tính năng có trong danh mục quy chuẩn an toàn Sense-P của nhà sản xuất Nhật Bản, bao gồm một số công nghệ như hệ thống cảnh báo va chạm, tính năng phát hiện người đi bộ phía trước, hệ thống đèn tự động đảm bảo tầm nhìn tốt nhất trong mọi điều kiện và cả tính năng phát hiện việc đi sai làn đường.

Nội thất xe Corolla.

Ở các phiên bản tiêu chuẩn, Corolla 2017 có camera dự phòng, Bluetooth, đèn pha Bi-LED, trang bị cho các mẫu L, LE và LE Eco. Trong khi đó, các mẫu SE, XSE và XLE được ứng dụng đèn pha LED. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng được nâng cấp nhằm giúp khách hàng trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp hơn. Về ngoại thất, Corolla 2017 có bộ lưới tản nhiệt được thiết kế hoàn toàn mới và có hai phiên bản màu sắc.

Vành bánh xe làm từ hợp kim đặc biệt. 

Một điều dễ nhận thấy là phiên bản đặc biệt này của Corolla dựa rất nhiều trên mẫu SE, sử dụng gần như nguyên bản và cộng thêm nhiều ứng dụng tăng sự tiện dụng. Có thể liệt kê ra như thảm lót đặc biệt, logo của xe phía ngoài bắt mắt, bảng TFT đa chức năng 4,2 inch, màn hình giải trí cảm ứng 7 inch và bánh xe làm từ hợp kim có khả năng bám đường đặc biệt. Dự kiến, khách hàng có thể đặt mua mẫu xe này từ mùa thu 2016 với các mẫu Black Cherry, Classic Silver và Blizzard Pearl.

Không dễ để sở hữu phiên bản Corolla đặc biệt, chỉ có 8.000 mẫu cho thị trường Mỹ.

Toyota sản xuất mẫu Corolla đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1966 và bắt đầu bán mẫu xe này ở thị trường Mỹ từ năm 1968. Chỉ trong vòng hai năm sau đó, Corolla đã trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ với số xe bán ra là 10 triệu chiếc vào năm 1983. Năm 1997, Corolla trở thành mẫu xe bán chạy nhất thế giới. 

Theo: Autoevolution/Autoblog.

Loading...


toyota corolla 2017 xuat hien