, 14h29 03/01/2019

Tông vào đuôi siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần, tài xế xe khách "xanh mặt" nghĩ đến khoản tiền bồi thường

(Xecuatui.vn) - Dù bị tông mạnh từ phía đuôi xe, nhưng thiệt hại dành cho chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần tại Singapore khá "nhẹ" khi chỉ 1 đèn hậu bị hư hỏng. Tuy nhiên, tài xế chiếc xe khách gây tai nạn vẫn "xanh mặt" do nghĩ đến khoản tiền bồi thường.

Khi tham gia giao thông, cánh tài xế thường rỉ tai nhau nên tránh xa những chiếc xe siêu sang hay siêu xe ra càng xa càng tốt. Đã có không ít trường hợp mãi ngắm siêu xe mà chính tài xế ô tô đã tông vào đuôi những chiếc xe đắt tiền này dẫn đến không ít người phải nghĩ đến việc "bán nhà đi mà đền".

Một vụ tai nạn siêu xe xảy ra ở Singapore trong những ngày đầu năm 2019 đã cho thấy điều đó. Nguyên nhân vụ tai nạn là do tài xế chiếc xe khách không giữ khoảng cách an toàn so với xe đi trước, lúc này, người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần bất ngờ cho xe giảm tốc và tài xế xe khách đã không kịp xử lý nên tông vào đuôi "siêu bò" này.Dù bị tông mạnh từ phía đuôi xe, nhưng thiệt hại dành cho chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần tại Singapore khá "nhẹ" khi chỉ 1 đèn hậu bị hư hỏng. Tuy nhiên, tài xế chiếc xe khách gây tai nạn vẫn "xanh mặt" do nghĩ đến khoản tiền bồi thường không hề nhỏ.

Thiệt hại của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần sau vụ tai nạn

Thiệt hại của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần sau vụ tai nạn

1 chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần có giá xuất xưởng khoảng 250.000 đô la, tuy nhiên, do là 1 trong những nước đánh thuế mặt hàng siêu xe cao, vì thế, giá bán của Lamborghini Gallardo mui trần khi đến đảo quốc sử tử không dưới 700.000 đô la.

Ngoài ra, chi phí để sửa chữa cho siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần cũng không hề rẻ. Hy vọng với vụ tai nạn này, cánh tài xế nên tránh xa những chiếc siêu xe nếu không muốn nghĩ đến cảnh tượng phải "bán nhà đi mà đền".

Mải mê gọi tên Lamborghini, người đàn ông lái ô tô tông vào đuôi siêu xe Aventador LP700-4

Tông vào đuôi siêu xe do không giữ khoảng cách an toàn còn xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu, trong đó, người điều khiển chiếc ô tô chạy phía sau siêu xe Aventador LP700-4 màu đen đã bất ngờ gọi tên xe Lamborghini nhưng không may sau đó, người này khá hoảng hốt khi chiếc ô tô của mình lại tông mạnh vào đuôi siêu xe này.

Vụ tai nạn liên hoàn với 4 chiếc siêu xe khiến nam thanh niên 20 tuổi phải đứng trước số tiền đền bù lên đến hơn 5,83 tỷ đồng

Vụ tai nạn liên hoàn với 4 chiếc siêu xe khiến nam thanh niên 20 tuổi phải đứng trước số tiền đền bù lên đến hơn 5,83 tỷ đồng

Nghiêm trọng hơn, một nam thanh niên 20 tuổi khi đang đi giao hàng giúp mẹ đã lái xe trong tình trạng ngủ gục dẫn đến chiếc ô tô tông vào 4 chiếc siêu xe Ferrari đang đỗ bên đường. Thiệt hại ước tính sơ bộ cho vụ tai nạn này lên đến 5,83 tỷ đồng.

Theo tinxe.vn