, 10h50 31/07/2019

Tông vào bên hông xe Rolls-Royce Phantom hơn 20 tỷ đồng, tài xế chiếc SUV ngồi bệt xuống đường lo lắng

(Xecuatui.vn) - Hậu quả của vụ tai nạn là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom bị gãy trục bánh trước, dàn áo bên hông xe hư hỏng nặng. Chi phí sửa chữa ước tính hơn 300 triệu đồng đã khiến tài xế chiếc SUV màu trắng gây ra vụ tai nạn hoảng sợ.

Tông vào bên hông xe Rolls-Royce Phantom hơn 20 tỷ đồng, tài xế chiếc SUV ngồi bệt xuống đường lo lắng. Video: Pear

Vào ngày 29 tháng 7 năm 2019, tại huyện Ích Dương, một địa cấp thị của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc SUV màu trắng với xe siêu sang Rolls-Royce Phantom khiến không ít bạn trẻ mê xe xót xa.

Hai người đàn ông xem xét thiệt hại của chiếc Rolls-Royce Phantom

Hai người đàn ông xem xét thiệt hại của chiếc Rolls-Royce Phantom

Thông tin ban đầu cho hay, chiếc SUV màu trắng đã tông vào bên hông xe siêu sang Rolls-Royce Phantom, ngay bánh xe phía bên ghế phụ. Cú tông này khiến trục bánh trước của mẫu xe Rolls-Royce Phantom có dấu hiệu bị gãy.

Chưa hết, dàn áo bên hông xe chiếc Rolls-Royce Phantom bị móp và xước khá nặng. Chi phí để sửa chữa lại chiếc Rolls-Royce Phantom này ước tính không dưới 300 triệu đồng. Giá trị của chiếc Rolls-Royce Phantom này hơn 20 tỷ đồng.

Thiệt hại của chiếc Rolls-Royce Phantom

Thiệt hại của chiếc Rolls-Royce Phantom

Chi phí để sửa chữa lại chiếc Rolls-Royce Phantom này ước tính không dưới 300 triệu đồng

Chi phí để sửa chữa lại chiếc Rolls-Royce Phantom này ước tính không dưới 300 triệu đồng

Vụ tai nạn cũng làm chiếc SUV màu trắng hư hỏng nặng đầu xe, lưới tản nhiệt bể, nắp capô móp méo nghiêm trọng và người lái bị thương. Sau vụ tai nạn, người điều khiển chiếc SUV ngồi bệt xuống đường và chia sẻ mình khá hoảng sợ khi xảy ra vụ tai nạn với chiếc xe đắt tiền.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra. Một số thông tin cho rằng, chủ chiếc Rolls-Royce Phantom này không có ý định bắt đền người lái SUV phải trả chi phí sửa xe cho mình.

 Theo Tin xe