Bí Xanh, 10h46 18/05/2018

Tin người yêu nên gửi hơn 1 tỷ cho mượn, cô gái nhận bài học quá đắng, dân mạng vô cùng phẫn nộ

(Xecuatui.vn) - Chỉ vì quá yêu và tin tưởng, cô gái dốc hết tiền bạc cho người yêu để rồi cay đắng nhận ra bộ mặt gian trá, lừa dối của kẻ bội bạc kia.

Người ta vẫn thường nói, niềm tin chính là điều không thể thiếu trong tình yêu. Khi yêu ai cũng nên tôn trọng và tin tưởng đối phương, thế nhưng sự tin tưởng ấy có đặt đúng chỗ hay không thì lại là một câu chuyện khác. Đã có rất nhiều câu chuyện của những cô nàng yêu thương bạn trai hết mực, cho đến khi phát hiện bộ mặt bội bạc, dối trá của đối phương thì mới đau khổ nhìn lại cái giá quá đắt khi lòng tin đặt nhầm người.

Mới đây, câu chuyện của “một cô gái tỉnh lẻ” chia sẻ trên trang Facebook thuật lại chuyện vì quá tin tưởng nhau nên bị bạn trai lừa tiền đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và bàn luận.

Theo chia sẻ, cô gái này đến với người yêu cũ vào thời điểm anh chàng này khó khăn nhất nhưng cô chưa từng kêu than nửa lời. Bởi lòng thương cảm nên Cô gái đã rất nhiều lần tin tưởng Chuyển khoản cho chàng trai kia mượn, đồng thời đưa cho chàng trai kia tiền mặt để giải quyết các vấn đề tài chính xung quanh vì quá yêu và mong chàng trai thay đổi. Thậm chí lo cho người yêu mình mọi thứ từ bữa cơm. Thế nhưng cuối cùng cái giá mà cô nhận được chính là sự bội bạc, những lời hứa xuông và sự mất hút của chàng trai.

32756140_181504326003917_1196312536996118528_n

32637175_181504339337249_6706610523833630720_n

Câu chuyện được cô gái chia sẻ trên Facebook thu hút sự chú ý của nhiều người

Có thể thấy rõ sự uất ức cũng như nỗi đau của cô gái trong từng câu chữ khi chia sẻ câu chuyện. Theo lời cô kể, cô đến với bạn trai không vì tư lợi vật chất, cô cũng chưa hề nhận từ bạn trai cũ 1 món quà vật chất nào, ngược lại cô là người chăm lo, giúp đỡ người yêu lúc khó khăn. “Chúng tôi đến với nhau và yêu nhau vào thời điểm VHA khó khăn nhất và tôi chính là người lo cho VHA tất cả mọi thứ, giúp đỡ VHA, lo từ bữa cơm cho đến tài chính, thậm chí trả nợ cho anh ta, vì yêu, và vì quá thương người, nhưng con người ấy đã đối xử với tôi như nào?

Lười biếng, không chịu làm ăn, dựa dẫm, thậm chí say rượu về đánh đập tôi vì bạn bè kích bác, vì chơi chứng khoán thua lỗ, khiến tôi thâm đen, tím bầm cả người, cổ đơ cứng không thể cử động hay quay ngang dọc được gần 10 ngày trời không dám ra đường.  Người mất tiền là tôi, và tôi đã quá đau khổ rồi, tại sao lại đối xử với tôi như vậy?

Biết nói ra là ngu dốt nhưng đúng tình yêu làm con người ta mờ mắt, quá yêu, quá tử tế nên tôi mới bị tổn thương và mất 1 khoản tiền lớn về tài chính đến như vậy. Nhưng không nói ra thì mất danh dự và quá oan ức quá bạc tình bạc nghĩa. Đạo lý ở đâu, công bằng ở đây khi suốt thời gian qua tôi phải chịu những áp lực, phải vất vả nai lưng ra gồng gánh, thậm trí đến bây giờ vẫn đang đi trả nợ cho VHA của các vị?”

co gai2

Chân dung cô gái bị bạn trai bội bạc

Screenshot_6

Và hình ảnh chàng trai đã lừa tiền của người yêu rồi mất hút

 

Đã rất lần cô gái từ chối và quyết định chia tay nhưng chàng trai lại tỏ ra ăn năn, khóc lóc thậm chí uống thuốc ngủ tự tử, doạ nhảy cầu để cô gái mủi lòng thương, không nỡ và tiếp tục giúp đỡ.

Cũng bởi vì bản chất quá lương thiện, không muốn quýt làm cam chịu, con làm bố mẹ trả và cũng bởi vì là người tỉnh lẻ, thấp cổ bé họng không có tiếng nói mà hơn 1 nửa năm trời, cô gái này chấp nhận tất cả mà âm thầm chịu đựng, không nói ra bất cứ lời nào. Cho đến khi tức nước vỡ bờ phía gia đình VHA bóp méo sự thật và nói những thông tin không đúng về khoản nợ đó cô gái phẫn nộ quyết đòi lại công bằng.

Khi yêu thương bị bội bạc, khi niềm tin bị lừa lọc, cô gái tỏ ra mạnh mẽ để đòi lại những thứ thuộc về mình. “Tức nước thì vỡ bờ”, cô quyết định công khai toàn bộ bằng chứng có liên quan đến việc người yêu cũ là VHA mượn tiền của cô, kèm theo là những đoạn tin nhắn của cô với người nhà bạn trai cũ.

Trong đoạn tin nhắn, có thể thấy người người thân (cô và mẹ) chàng trai đều thừa nhận cô gái là 1 người tốt, thừa nhận VHA không xứng đáng với tình cảm và con người của cô gái trẻ, thế nhưng họ tuyệt nhiên không đề cập đến hướng giải quyết vấn đề mà con trai họ đã gây ra như thế nào, chỉ an ủi và động viên cô gái cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn và ủng hộ quyết định chia tay của cô gái.

Screenshot_4

Hình ảnh chụp lại giao dịch tiền bạc cô gái đã gửi cho chàng trai

Screenshot_7

“Tiền bạc thì dần dần tìm cách giải quyết vậy thôi nhé cháu”

Screenshot_8

Screenshot_9

Screenshot_91

Screenshot_92

Đoạn hội thoại giữa cô gái và mẹ của chàng trai

co gai1

co gai3

Cô gái tỏ ra rất bản lĩnh khi quyết làm rõ mọi chuyện và đưa chuyện này ra trước pháp luật

Câu chuyện cũng gây khá nhiều tranh cãi khi cho rằng cô gái từ tỉnh lẻ nhưng sao lại có nhiều tiền như vậy để có thể cho bạn trai vay, tuy nhiên cô nàng cũng giải thích: “Các vị nghĩ rằng 1 đứa con gái nhà quê như tôi không thể có số tiền lớn như vậy cho anh ta mượn, các vị nghĩ con cháu các vị là vàng là bạc, còn coi con cái của người khác là cát. Đúng tôi chỉ là 1 đứa con gái tỉnh lẻ, thân cô thế cô, không có tiếng nói, nhưng tiền của tôi, con số tôi đã mất có những người làm cả đời cũng không thể có được. Tiền đó là mồ hôi, là nước mắt, là máu của tôi…”

Hiện tại sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý tư đông đảo dân mạng với nhiều ý kiến khác nhau.