Bí Xanh, 11h26 18/05/2018

Tìm thấy FB thiếu nữ Vision tử vong đắp chiếu vì tai nạn, dân mạng lạnh gáy khi đọc dòng status cuối

(Xecuatui.vn) - Ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, cô gái xinh đẹp khiến bất cứ ai cũng phải rơi nước mắt khi nhìn vào những hình ảnh trên trang cá nhân.

Trước đó, vào sáng ngày hôm nay (17-5), nhiều fanpage đưa tin về vụ tai nạn thương tâm tại đê Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội (Hà Tây cũ) nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Vụ va chạm xảy ra giữa 1 xe máy và xe tải khiến đôi nam nữ điều khiển xe máy thiệt mạng ngay tại chỗ. Qua những hình ảnh hiện trường có thể thấy chiếc xe máy gần như nát bét, phần đầu xe biến dạng nghiêm trọng.

tai-nan002-blogtamsu

Thông tin về vụ tai nạn trên một fanpage

tai-nan008-blogtamsu

tai-nan009-blogtamsu

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính 2 nạn nhân xấu số và thật xót xa khi cả 2 đều còn rất trẻ, nhất là cô gái. Theo thông tin từ nhiều bạn bè, nạn nhân nữ có tên là V.H.A, sinh năm 2004.

Tuy nhiên cư dân mạng cũng không khỏi sợ hãi khi xem lại những status trên Facebook của H.A, đặc biệt là bài viết gần nhất có nội dung như báo trước chuyện xấu sẽ xảy đến. Theo đó, H.A đã chia sẻ lại một bài viết trên FB với nội dung: “Nếu ngày mai tôi biến mất, ai sẽ đi tìm tôi”, và rồi cô gái đã ra đi mãi mãi.

tai-nan010-blogtamsu

Bài viết cuối cùng trên FB của H.A, nạn nhân nữ trong vụ tai nạn thương tâm xảy ra sáng nay

tai-nan007-blogtamsu

tai-nan006-blogtamsu

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ rất sợ hãi, phải chăng đây chính là điềm gở?

Cho đến hiện tại, nhiều bạn bè đã hay tin H.A qua đời vì tai nạn. Rất nhiều người đã để lại lời nhắn đau buồn xen lẫn bàng hoàng vì chưa tin được chuyện đã xảy ra.

tai-nan005-blogtamsu

H.A có gương mặt xinh xắn, dễ thương

tai-nan004-blogtamsu

tai-nan003-blogtamsu

Tai nạn thương tâm cướp đi sinh mạng của H.A khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối