Bí Xanh, 14h43 16/04/2018

Tìm ra cô gái cực xinh mở đầu cho chào lưu làm “chuyện ấy” tại tầng 2 quán trà sữa ở Sài Gòn bị Camera ghi lại

(Xecuatui.vn) - Nghĩ không gian quán trà sữa vắng khách, cặp tình nhân trẻ gây “sốc” khi vô tư ôm hôn tình tứ, sờ soạng nhau thậm chí chàng trai còn trèo thẳng lên lòng bạn trai và thực hiện hành vi “nhạy cảm”.

Clip phản cảm của cặp đôi được đưa lên mạng

Từ nhà nghỉ, khách sạn ra công viên, lên nóc nhà, nay các bạn trẻ Việt Nam có thể vô tư “mây mưa” ngay trong quán trà sữa vì nghĩ không gian này khá vắng khách. Nhưng có lẽ họ cũng không thể ngờ được rằng mọi hành động thể hiện tình cảm thái quá khiến nhiều người phải “nóng mặt” của mình đã được nhóm thanh niên chứng kiến ghi lại và chia sẻ lên mạng.

Bằng chứng là mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi làm chuyện nhạy cảm nơi công cộng, cụ thể không gian là một quán trà sữa.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video trên đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Bởi đã từ lâu, những hình ảnh yêu đương thái quá của các cặp tình nhân nơi công cộng đã không còn là cảnh tượng hiếm gặp, nó luôn gây ra bức xúc và phản cảm cho nhiều người.

Theo đó, nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, trong không gian khu vực tầng 2 của một quán trà sữa tại Hà Nội, đôi tình nhân trẻ thản nhiên ngồi ôm, hôn, thể hiện tình cảm quá đà, nam chính mặc áo trắng liên tục ôm và sờ soạng nữ chính.

Thậm chí, cặp đôi còn khiến nhiều người xem “sốc” hơn khi sau một hồi tình tứ bạn trai đã thực hiện những hành động “nhạy cảm”. Qua clip hai nhân vật chính vẫn thoải mái hành động như chỗ không người.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc trước cách thể hiện tình yêu thái quá của cặp tình nhân nơi công cộng.

Một bạn trẻ có nickname T.L bình luận: “Mình không hiểu cặp đôi này đang nghĩ gì mà hành động như vậy? Quán trà sữa là nơi lành mạnh để mọi người thư giãn, giải khát và tán gẫu vưới nhau, thiếu gì chỗ diễn cảnh nóng mà sao lại làm ở quán trà sữa như vậy? Hai bạn quá lố rồi, hành động thiếu suy nghĩ và quá lố lăng. Bố mẹ bạn nghĩ gì khi xem được clip này”.

“Có nhất thiết phải “túng quá làm liều” như thế không? Không phân biệt được đâu là chỗ công cộng và đâu là chỗ riêng tư ư? Ý thức để ở đâu không biết, thực sự thấy phản cảm”, bạn M.T bức xúc.

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải, chúng tôi đã liên hệ với quản lý quán trà sữa H. (Hà Nội), quản lý cửa hàng xác nhận sự việc và cho biết: “Thực sự mình cũng rất sốc sau khi xem được đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội.

Thông thường, quán trà sữa bên mình khách tập trung chủ yếu ở tầng 2, tầng 3 thường khá vắng người. Tối hôm 13/4 quán rất đông, nhưng nhân viên chủ yếu phục vụ ở tầng 2 nên không phát hiện ra sự việc. Quán mình lại không lắp camera nên không quản lý hết được khách hàng”.

Tuy nhiên, đây không phải trường hợp hy hữu, trước đó, vào cuối tháng 3 vừa qua, cư dân mạng cũng được phen xôn xao trước một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cặp đôi trẻ vô tư nằm ôm hôn nhau, chiếm trọn ghế sofa ở một quán cafe.

Hành động của đôi học sinh này đã khiến người xung quanh vô cùng phản cảm. Nguồn: Facebook

Đáng chú ý, nữ chính vẫn còn đang khoác trên mình bộ đồng phục thể dục khiến dân mạng nghi ngờ họ đang là học sinh.

 

Hành động phản cảm này khiến những người xung quanh vô cùng khó chịu và bức xúc.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc trước cách thể hiện tình yêu thái quá của cặp tình nhân nơi công cộng.

Ảnh đời thường của Thảo được chụp lại.Ngoại hình khá xinh xắn

Một bạn trẻ có nickname T.L bình luận: “Mình không hiểu cặp đôi này đang nghĩ gì mà hành động như vậy?

Quán trà sữa là nơi lành mạnh để mọi người thư giãn, giải khát và tán gẫu vưới nhau, thiếu gì chỗ diễn cảnh nóng mà sao lại làm ở quán trà sữa như vậy? Hai bạn quá lố rồi, hành động thiếu suy nghĩ và quá lố lăng. Bố mẹ bạn nghĩ gì khi xem được clip này”.

“Có nhất thiết phải “túng quá làm liều” như thế không? Không phân biệt được đâu là chỗ công cộng và đâu là chỗ riêng tư ư? Ý thức để ở đâu không biết, thực sự thấy phản cảm”, bạn M.T bức xúc.Bạn nghĩ sao về hành động này

Theo Hong