, 11h21 11/03/2019

Thuỷ Top tuyển tài xế lái xe Mercedes-Benz GLC, yêu cầu gây chú ý

(Xecuatui.vn) - Tài xế cho Thuỷ Top sẽ phải là người có kinh nghiệm với dòng xe sang, chỉ làm việc buổi tối và còn nhiều điều kiện khác mới đáp ứng được điều kiện mà hot girl nổi tiếng một thời đưa ra

Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Minh Thuỷ (còn được biết đến với biệt danh Thuỷ Top) đang tìm kiếm một tài xế cầm lái chiếc Mercedes-Benz GLC250. Đây là chiếc xe mới nhất của hot girl đình đám một thời, thuộc bản nâng cấp nhẹ vào năm ngoái. Thuỷ Top thỉnh thoảng vẫn đăng ảnh mình tự cầm lái trên mạng xã hội.

Thuỷ Top tuyển tài xế lái xe Mercedes-Benz GLC, yêu cầu gây chú ý - Ảnh 1.

Chiếc xe Mercedes-Benz GLC250 của Thuỷ Top.

Điều đáng chú ý trong việc tuyển tài xế của Thuỷ Top là yêu cầu đặt ra. Tài xế sẽ chỉ làm vào ca tối (sau 4 giờ chiều trở đi cho đến "khi nào về"), có kinh nghiệm cầm lái xe Mercedes hoặc các dòng tương tự trên 2 năm và phải sống trong khu vực quận Bình Thạnh hoặc quận 2.

Thêm vào đó, Thuỷ Top còn đưa 2 điểm cộng đối với người ứng tuyển, gồm chạy quen đường TP. HCM - Đà Lạt và có võ. Nếu hot girl này muốn đi Đà Lạt vào giờ tối như vậy, ngồi cùng một tài xế biết võ sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Thuỷ Top tuyển tài xế lái xe Mercedes-Benz GLC, yêu cầu gây chú ý - Ảnh 2.

Thuỷ Top đăng tuyển tài xế.

Không chỉ đăng trên trang cá nhân, Thuỷ Top còn chia sẻ thông tin tuyển dụng tài xế trong một nhóm người sử dụng Mercedes GLC và nhận được khá nhiều quan tâm. Tuy nhiên, đa số bình luận tỏ ra thích thú khi thấy sự xuất hiện của Thuỷ Top chứ không tập trung vào mục đích chính của bài đăng.

"Dear chủ thớt! Nếu muốn tuyển lái xe thì cứ đăng tuyển tại các trang việc làm, hoặc các diễn đàn của lái xe chuyên nghiệp. Nếu muốn tuyển lái xe mà có sở hữu xe, biết võ, đẹp trai thì đăng trong này chắc chắn sẽ có," một người đưa ra câu trả lời hóm hỉnh.

Trước nhiều bình luận tưởng Thuỷ Top đang đùa, cô nàng lên tiếng: "Mọi người ơi mình cần tuyển lái xe gấp thật đó ạ chứ mình không đùa đâu ạ! Huhu! Có ai biết ai phù hợp giới thiệu cho mình với nhé!"

Hiện chưa rõ Thuỷ Top đã tuyển được tài xế chưa nhưng những bài đăng tuyển dụng vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý.

Theo Autopro