Gin Hồ, 14h45 23/01/2016

Thót tim với màn drift xe của hai chiếc Nissan 370Z

(Xecuatui.vn) - Ai cũng sẽ phải "nhức đầu" với màn ăn mừng Black Friday kỳ dị và khói lửa của cặp tay đua drift chuyên nghiệp.

Black Friday được xem là “ngày hội mua sắm” cho toàn dân Mỹ bởi đây là lúc mọi người được thỏa sức rinh về nhà những món đồ yêu thích với giá rẻ. Tuy nhiên, hai tay đua drift chuyên nghiệp lại ăn mừng theo một cách khác.

Black Friday "đầy khói" của hai tay đua drift chuyên nghiệp.

Hawthorne Plaza tọa lạc tại California được xây dựng năm 1977 và bỏ hoang vào năm 1999. Đối với Chris Forsberg và Ryan Tuerck, những tầng lầu không có song chấn, lối đi bám bụi và tòa nhà mang màu sắc u tối này là nơi tuyệt vời để thực hiện những pha drift nín thở. Hai chiếc xe xuất hiện trong video clip là hai chiếc Nissan 370Z với công suất lên tới 1000 mã lực phanh, rượt đuổi và vờn nhau trong siêu thị. Chúng là những chiếc chuyên để thực hiện những pha drift và được trang bị động cơ Nitro V8.

Cả hai chiếc xe đều có công suất 1000 mã lực phanh. 

Trừ khi bạn đang có những việc hệ trọng liên quan đến tính mạng, hãy dừng lại ít phút để ngắm nhìn pha hành động khói lửa của hai chiếc Nissan 370Z màu trắng và đỏ tuyệt đẹp.

Nếu bạn đã biết nhóm Hoonigan, chắc hẳn bạn sẽ biết những sản phẩm từ nhóm lúc nào cũng khiến ta phải trầm trồ ao ước, nhưng lần này, video clip chắc chắn sẽ làm bạn “rớt hàm” và không thể ngồi yên một chỗ.