Bí Xanh, 19h53 20/12/2017

Thiếu gia 18 tuổi mua một chiếc Lamborghini Aventador giống hệt cho bạn gái

(Xecuatui.vn) - Để chúc mừng việc bạn gái vượt qua cuộc thi lấy bằng lái, thiếu gia 18 tuổi người Úc gốc Hoa đã mua hẳn một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 làm quà tặng.

Úc không phải là quốc gia có quá nhiều siêu xe vì thuế nhập khẩu khá cao. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn các đại gia làm những chuyện "khác người". Ví dụ như một thiếu gia mới 18 tuổi có tên Chris Shao tại Úc. 

 

Thiếu gia người Úc gốc Hoa trong câu chuyện hiện đang sở hữu một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng tinh khôi. Vì mới 18 tuổi nên Chris Shao vẫn phải dùng bằng lái tạm thời.

 

Chủ xe Lamborghini Aventador mua siêu xế giống hệt cho bạn gái 1
Chris Shao và bạn gái.

Mới đây, cô bạn gái của Chris Shao đã vượt qua cuộc thi lấy bằng lái xe tại Úc. Quá hạnh phúc trước thành quả đó, thiếu gia 18 tuổi đã lập tức mua một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng giống của mình để tặng cho bạn gái.

 

Chủ xe Lamborghini Aventador mua siêu xế giống hệt cho bạn gái 2
Chris Shao và bạn gái chụp ảnh bên hai chiếc Lamborghini Aventador màu trắng giống nhau.

Hiện nay, cặp đôi trẻ tuổi đã có thể cùng nhau đưa hai chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng ra đường phố Melbourne, Úc với bằng lái tạm thời. Tất nhiên, điều này khiến không ít tín đồ của siêu xe phải ghen tị.

 

Theo một số người hiểu biết, cặp đôi tại Úc trên thực tế đã phá luật dành cho người sử dụng bằng lái tạm thời. Cụ thể, tại xứ sở chuột túi, những người đang sử dụng bằng lái tạm thời không được phép điều khiển dòng siêu xe mạnh mẽ như Lamborghini Aventador LP700-4.

 

Như đã biết, Lamborghini Aventador LP700-4 là một siêu xe rất nhanh và mạnh mẽ. Xe được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó, Lamborghini Aventador LP700-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

 

Chủ xe Lamborghini Aventador mua siêu xế giống hệt cho bạn gái 3
Chiếc Lamborghini Aventador của Chris Shao bị cảnh sát chặn lại kiểm tra.

 

 

Trước đó, thiếu gia 18 tuổi từng nhiều lần bị cảnh sát Úc chặn xe lại vì điều khiển Lamborghini Aventador LP700-4 ra đường. Không biết anh chàng trẻ tuổi đã làm thế nào để thoát án phạt của cảnh sát và tiếp tục nhởn nhơ trên đường phố, thậm chí còn mua siêu xe giống hệt cho cô bạn gái của mình.

 

Chủ xe Lamborghini Aventador mua siêu xế giống hệt cho bạn gái 4
Thiếu gia 18 tuổi chụp ảnh cùng chiếc Audi đeo biển số độc.

Ngoài Lamborghini Aventador LP700-4, Chris Shao còn sở hữu một chiếc Audi màu trắng khác. Chiếc xe sang đến từ Đức của thiếu gia người Úc gốc Hoa được gắn biển số "SHAO" đặc biệt.