Susw, 15h43 10/03/2018

Thí sinh bỏ sân khấu khi Hương Giang đăng quang, ai xem cũng “nóng mặt” cho đến khi biết sự thật

(Xecuatui.vn) - Hàng loạt thí sinh đã bỏ sân khấu khi MC công bố Hương Giang là người thắng cuộc. Điều này khiến nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng và tức giận.

Như đã biết, Hương Giang đã xuất sắc vượt qua tất cả các cô gái (chuyển giới) trên toàn thế giới để đăng quang xứng đáng cuộc thi “Hoa hậu chuyển giới 2018”.

Với tài năng, vẻ đẹp, sự tự tin cùng tư duy thông minh…đã giúp cô chiếm trọn niềm tin từ ban giám khảo cùng toàn bộ khán giả…

Tuy nhiên, trong đêm chung kết, sau khi Hương Giang đăng đã có một sự việc gây tranh cãi diễn ra.

Cụ thể, mới đây một cư dân mạng phát hiện ra rằng sau khi tên Hương Giang được gọi, một loạt các Hoa hậu phía sau bỏ vào trong sân khấu và không chúc mừng Hương Giang khiến ai cũng khó chịu vì nghĩ cô bị tẩy chay.

Clip được Hòa Minzy quay lại khi cô cùng Erik đến cổ vũ cho Hương Giang.

Như các cuộc thi sắc đẹp thông thường, sau khi ngôi vị cao nhất được xướng tên, các thí sinh khác sẽ nán lại sân khấu để chung vui cùng tân Hoa hậu, việc bỏ sân khấu sẽ là tiêu biểu cho việc phản đối kết quả

Tuy nhiên sự thật đây là một ngụ ý đặc biệt tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới, các thí sinh không ở lại sân khấu là vì muốn dành cho người chiến thắng một không gian riêng chứ không phải phản đối kết quả hay tẩy chay Hương Giang .

 Theo WE25