Min, 09h04 14/07/2018

Theo dàn cast 'Ngoài chiếc chăn là bão tố', đây đích thị là những người nổi tiếng chỉ thích 'ru rú' ở nhà hơn là ra ngoài vui chơi

(Xecuatui.vn) - Nhiều người sẽ rất bất ngờ khi biết rằng danh sách này bao gồm khá nhiều thần tượng nổi tiếng hàng đầu Kpop hiện nay.

"It's Dangerous Beyond the Blankets" (Tạm dịch: Ngoài chiếc chăn là bão tố) là một chương trình của MBC hiện đang được rất khán giả yêu mến. Chương trình quy tụ những "homebody" (chỉ những người chỉ thích ở nhà), để họ cùng nhau nghỉ ngơi và làm quen với nhiều đồng nghiệp khác cùng chung sở thích. Chương trình đã trở nên phổ biến kể từ khi lên sóng tập thử nghiệm, vì nhiều khán giả cảm thấy rất thích thú khi xem các ngôi sao tận hưởng khoảng thời gian yên bình với những hoạt động rất bình thường.

It's Dangerous Beyond the Blankets

Trong tập cuối cùng của mùa 1 phát sóng vào ngày 12 tháng 7, dàn cast của chương trình đã tụ tập để cùng nhau thưởng thức vài món ăn nhẹ và trò chuyện trước khi xem một trận đấu bóng đá. Vào lúc này, họ cũng nói về một số "homebody" nổi tiếng trong làng giải trí, những người mà họ cho là phù hợp với concept của chương trình.

Yong Junhyung của Highlight hỏi các thành viên khác rằng họ có biết người nổi tiếng nào là "homebody" không. Anh và Loco đều nói rằng họ không biết bất kỳ "homebody" nào khác vì họ không thường ra ngoài. Kang Daniel (Wanna One) trả lời: "Suga của BTS là một người thật sự chỉ thích ở nhà, nhưng anh ấy lại rất bận rộn". Nam diễn viên Lee Yi Kyung nói: "Son Ye Jincũng là một homebody đúng nghĩa. Ngay cả khi phải đi chơi với mọi người, chị ấy cũng sẽ mời họ đến nhà mình". 

Kang Daniel - người đã xuất hiện trong cả tập thử nghiệm lẫn mùa chính thức, đã nói rằng: "Nếu "It's Dangerous Beyond the Blankets" làm riêng một mùa cho nam, em chắc chắn sẽ xuất hiện một lần nữa". Sau khi Loco gọi tên Irene của Red Velvet,  Mark (NCT) liền nói: "Theo những gì em nghe được, tiền bối Taeyeon của SNSD cũng là một người nổi tiếng chỉ thích ở nhà thôi". Gray trả lời: "Taeyeon thực sự là một homebody đấy".

It's Dangerous Beyond the Blankets

Gray gợi ý: "Ở mùa tới, tôi sẽ xuất hiện và tìm ra ai là homebody". Loco kết luận: "Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu các sao nữ chỉ thích ở nhà tham gia chương trình và cho thấy các hoạt động thường ngày của họ".

Trong suốt cuộc trò chuyện, Yong Junhyung đã đưa ra chủ đề về các chương trình đáng để theo dõi. Kang Daniel nói rằng anh không rời khỏi nhà trong suốt 3 ngày chỉ vì quá yêu thích một series phim Mỹ. Trong khi đó, Lee Yi Kyung hỏi rằng liệu có ai khác xem "Black Mirror" ngoài anh hay không, còn Yong Junhyung thì đề cập đến "Narcos". Gray đã chọn "Breaking Bad" là series yêu thích của mình, sau đó Loco nói thêm rằng chương trình anh yêu thích là "Game of Thrones".

Mùa đầu tiên của "It's Dangerous Beyond the Blankets" đã kết thúc sau khi tập cuối cùng lên sóng vào ngày 12 tháng 7 vừa qua.

Theo: tinnhac