Anh Quỳnh, 14h00 11/03/2016

Thanh Hoá: Xe biển xanh "bỏ trốn" tông hàng loạt xe máy, khiến nhiều người bị thương

(Xecuatui.vn) - Chiếc ô tô mang biển xanh của Thanh Hoá đã gây ra 4 vụ tai nạn liên hoàn trên đường phố khiến nhiều người bị thương nặng. Chiếc xe này chỉ chịu dừng lại sau khi va chạm với một ô tô 4 chỗ, lao vào vỉa hè, đâm cột điện.

Vào khoảng 22h15 phút ngày 10/03, trên đường Trường Thi thuộc địa phận TP. Thanh Hoá đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn do chiếc ô tô mang biển xanh 36B - 0427 gây ra. 

Chiếc ô tô biển xanh gây tai nạn liên hoàn tại Thanh Hoá.

Nhiều nhân chứng chứng kiến vụ việc cho hay, chiếc ô tô này lưu thông tới khu vực cầu Sâng thì tông trực diện vào chiếc xe máy do một phụ nữ điều khiển mang BKS 36R3 – 3408, có chở theo một cháu bé. Sau va chạm này cả hai mẹ con đi xe máy bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau cú va chạm lần một, tài xế có ý "bỏ trốn", thế nhưng khi chạy được khoảng 500-600m thì chiếc “xe điên này tiếp tục đâm vào đuôi một chiếc ô tô khác, sau đó không kiểm soát được tay lái đâm vào một bà cụ và một cháu nhỏ trên đường.

Hai cú va chạm liên tiếp không làm tài xế dừng lại. Người này tiếp tục lùi xe để chạy và đã va vào chiếc xe máy của hai thanh niên đang lưu thông khiến họ ngã ra đường. Không dừng lại ở đó, chiếc ô tô biển xanh này tiếp tục lao vào xe máy của một người đàn ông trở con trai đi học về. Vụ va chạm với chiếc xe máy BKS 36B - 399.08 khiến hai bố con ngã ra đường, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiếc ô tô này gây thương tích nặng cho ít nhất 4 người.

Cho tới khi chiếc xe này di chuyển đâm vào hông trái của một chiếc ô tô 4 chỗ khác biển số 36A-056.57 đang lưu thông ngược chiều, bị mất lái lao lên vỉa hè khu vực số nhà 176 phố Tân Lập và tiếp tục đâm phải cột điện mới chịu dừng lại. Cú va chạm cuối cùng này làm chiếc ô tô 4 chỗ đi ngược chiều hư hỏng khá nặng.

Chỉ vì thái độ thiếu trách nhiệm khi lái xe của một người đã khiến cho khoảng 5 chiếc xe máy cùng 2 chiếc ô tô hư hỏng nặng, có ít nhất 4 người bị thương nặng đang trong tình trạng nguy kịch được đưa đi cấp cứu. Hành động này của tài xế khiến người chứng kiến vụ việc vô cùng bức xúc, nhiều người không kiềm chế được bản thân đã lao vào tấn công lái xe gây tai nạn.

Và chỉ chịu dừng lại khi đâm vào cột điện trên vỉa hè.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra lực lượng CSGT và CSTT của TP Thanh Hóa đã có mặt kịp thời để giải tán đám đông, giữ trật tự, điều tiết giao thông đồng thời điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn kinh hoàng trên.

Loading...